TIÊU CHÍ CHỌN NHÀ CUNG CẤP QUÀ TẶNG

Vì sao cần có tiêu chí chọn nhà cung cấp quà tặng cho doanh nghiệp ?

Hiện nay với nhiều doanh nghiệp hoạt động trên lĩnh vực cung cấp quà tặng. Khách hàng nên lựa chọn những nhà cung cấp như thế nào? Để tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành đơn hàng mà mình muốn mua.

Khách hàng hay tìm những tiêu chí tặng quà cho khách. Sẽ thiếu sót và gây trở ngại nếu không lựa chọn được nhà cung cấp quà tặng có đủ năng lực để thực hiện đơn hàng.

Có thể dễ dàng tìm kiếm Nhà cung cấp quà tặng trên google search trên các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên để lựa chọn được nhà cung cấp quà tặng phù hợp, cần có tiêu chí cụ thể cho NCC.

Dưới đây là một số các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp quà tặng. Khách hàng có thể tham khảo:

 1. Là doanh nghiệp sản xuất trực tiếp:

  Cty sản xuất quà tặng trực tiếp như giftbusiness.vn luôn chủ động khâu in ấn vì có nhà xưởng. Thiết bị sản xuất, in ấn, làm hộp. Lựa chọn sản phẩm và làm trực tiếp. Việc này giúp kiểm soát được tốt nhất chất lượng sản phẩm đầu ra. Đây là điều kiện tiên quyết để đảm bảo tính đồng đều về chất lượng sản phẩm khi NCC bán hàng.

 2. Là doanh nghiệp nhập khẩu trực tiếp:

  Lợi thế lớn nhất đó là giá thành bán đến tay khách hàng rẻ hơn các công ty thương mại khác. Chất lượng hàng hóa đảm bảo. Ngoài ra NCC chủ động được thời gian nhập hàng, giúp khách hàng tránh được tình trạng bị động khi hợp tác & phân bổ hàng hóa.

 3. Là doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm:

  Doanh nghiệp quà tặng có bề dày kinh nghiệp giúp khách hàng lựa chọn nhiều sản phẩm hơn, tư vấn tốt hơn, hay hơn trong khâu in ấn & sản xuất sản phẩm đồng đều hơn, chất lượng hơn so với các nhà cung cấp khác.

 4. Là doanh nghiệp lấy khách hàng làm trọng tâm:

  Khách hàng có thể đánh giá được điều này thông qua sứ mệnh và mục tiêu của công ty. Đồng thời qua đó khách hàng dễ dàng thấy được tầm nhìn; định hướng của nhà cung cấp quà tặng lâu dài hay ngắn hạn. Có trách nhiệm với xã hội hay không? làm thương mại hay sản xuất trực tiếp?

 5. Cuối cùng là doanh nghiệp coi trọng chữ “TÍN”:

  Chữ “TÍN” được xây dựng từ việc doanh nghiệp tạo dựng NIỀM TIN với khách hàng qua việc cung cấp sản phẩm chất lượng, đúng hẹn, thái độ phục vụ chu đáo, ân cần. Chữ “TÍN” được xây dựng qua nhiều năm. Có thể nhìn vào những Khách hàng lớn mà công ty đó đã cung cấp. Cũng như thái độ phục vụ trong quá trình thực hiện đơn hàng.

Với các tiêu chí đáp ứng được như trên CÔNG TY TNHH GIFT BUSINESS. Mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp quà tặng cũng như xây dựng lòng tin qua những đơn hàng đã, đang và sẽ thực hiện.

Quà tặng công nghệ mới
Quà tặng công nghệ mới

>>> Khách hàng tham khảo thêm giới thiệu công ty GIFT BUSINESS tại đây

Hy vọng với những tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp quà tặng. Được đúc kết từ thực tiễn doanh nghiệp cung cấp quà tặng hiện nay ở HCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Khách hàng có thể dễ dàng chọn cho mình một nhà cung cấp. Để đồng hành lâu dài trên con đường xây dựng doanh nghiệp và phát triển thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534