Quà tết 2022. Khó khăn không mất giá trị truyền thống.

Năm 2021 với nhiều khó khăn cho người dân, người làm quản lý & chủ doanh nghiệp

quà tết 2022
Quà tết 2022

Một năm đầy biến động và vô vàn thách thức. Sinh tồn của doanh nghiệp trong thời gian dịch bệnh là trăn trở của nhiều chủ doanh nghiệp. Làm sao để anh em nhân sự đảm bảo đời sống? làm sao để họ bớt lo trong khi chính mình càng lo lắng nhiều hơn?. Làm sao để trở lại kinh doanh khi mọi hạn chế đi lại và dịch bệnh chưa chấm dứt ?. Duy trì công công ty hiện nay là điều mà mọi chủ doanh nghiệp phải tìm cách thích nghi, ứng phó.

Tại Hồ Chí Minh nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn giải thể, công nhân rời nhà máy về quê tránh dịch. Chi phí nguyên vật liệu tăng cao, giá thành nhân công tăng, thuê người khó. Khó khăn trong việc vận chuyển giao nhận, là điều hiện hữu mà bất kỳ người làm quản lý nào cũng xem đó là thách thức và tìm cách giải quyết.

Gần 2 năm trong cảnh tai ương, mọi người điều nhận rõ sự khó khăn do dịch bệnh gây ra. Tuy nhiên không thể dừng lại đứng chờ một điều kỳ diệu xảy ra mà mỗi người luôn cần sự thay đổi từ thân – tâm – trí để thích nghi và sống trong thời buổi bình thường mới này.

Kết thúc một năm tai ương đầy sức sống với quà tết 2022.

Như thường lệ dịp cuối năm mọi người điều gác lại một năm bộn bề lo toan. Để quan tâm chăm sóc gia đình, bạn bè, người thân, đối tác. Kết thúc năm 2021 cũng không phải là một ngoại lệ, có chăng nó ít sôi động hơn, ít hoành tráng hơn. Quan tâm mọi người xung quanh nhiều hơn thôi. Quà tặng tết là những sản phẩm không thể thiếu cho ngày lễ lớn đại sum vầy và đầy bình an này.

Quà biếu tết là văn hoá từ xưa, ngày nay mỗi dịp tết đến mỗi người chúng ta điều thể hiện lễ hiếu với ông bà cha mẹ, thể hiện sự quan tâm đến khách hàng, đối tác những người đã cùng mình vượt qua tai ương của một năm đầy biến động. Do đó lựa chọn một hộp quà tết ý nghĩa, thiết thực là điều đáng làm và nên làm. Để trao thêm bình an, hạnh phúc đến cho những người mình yêu quý, những người đã giúp đỡ mình.

Quà tặng tết đẹp hơn, khác biệt hơn, chất lượng hơn & giá tốt hơn cho tết 2022

Công ty TNHH Dịch Vụ Quà tặng Doanh nghiệp. Chuyên thiết kế tạo những hộp quà tết, quà biếu tết chất lượng. Đi cùng với giftbusiness.vn trong việc làm quà tặng còn có những doanh nghiệp. Nhà nhập khẩu uy tín được khẳng định thương hiệu trên thị trường. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quà tết 2022 chất lượng, an toàn, mới lạ.

Đặc biệt với kinh nghiệm làm quà tặng lâu năm. GIFT BUSINESS tự tin thiết kế những hộp quà tết ấn tượng, với thương hiệu riêng được in ấn trên nắp hộp. Giá thành phù hợp ngân sách theo lựa chọn của khách hàng.

Giá thành sản xuất hộp quà tết doanh nghiệp 2022 như thế nào ?

Chúng tôi nhận sản xuất những hộp quà với giá thành từ 350.000đ đến dưới 10.000.000đ. Nhận sản xuất với số lượng ít chỉ từ 10 hộp và in ấn logo thương hiệu lên hộp theo yêu cầu.

Để phục vụ cho việc phát triển thương hiệu quà tết sản xuất số lượng lớn cho doanh nghiệp. GIFT BUSINESS khai trương website quà tặng tết cho doanh nghiệp với nhiều sản phẩm quà tặng độc đáo. Khách hàng tham khảo để có thêm chi tiết sản phẩm. Và lựa chọn cho mình hộp quà phù hợp nhất.

Ngoài ra với xưởng sản xuất hộp – GIFT BUSINESS sản xuất và cung cấp các loại hộp quà tết giá rẻ. Hộp sẵn cho khách hàng tự đón gói quà. Đây là lựa chọn tốt cho những doanh nghiệp muốn tự làm những hộp quà tặng chất lượng cho khách hàng

Hy vọng cùng với sự hỗ trợ cùng đồng hành này. GIFT BUSINESS mang lại cho khách hàng thêm sự lựa chọn phù hợp nhất cho quà tết 2022. Khi mà bộn bề khó khăn còn chưa dứt.

>>> Khách hàng tham khảo chi tiết sản phẩm tại WEB quà tặng lễ tết của GIFT BUSINESS.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534