Giải Pháp Quà Tặng Khách Hàng Doanh Nghiệp

Quà tặng Khách hàng, Doanh nghiệp cần gì ?

Hiện nay nhu cầu Quà tặng là không thể thiếu để doanh nghiệp giữ chân khách hàng. Các công ty cũng đã dần chú trọng đầu tư sản phẩm Quà tặng. Chất lượng hơn, mẫu mã đẹp hơn. Branding thương hiệu hiệu quả hơn trước.

Mục đích cuối cùng nhằm quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng, để khách hàng nhớ & sử dụng sản phẩm mà mình cung cấp.

Máy tiệt trùng UV cầm tay - Quà tặng sự kiện.
Máy tiệt trùng UV cầm tay – Quà tặng sự kiện.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP – GIFT BUSINESS. Là đơn vị tiên phong thiết kế và đưa ra giải pháp quà tặng theo kế hoạch phát triển thương hiệu của khách hàng.

Đến với giftbusiness.vn doanh nghiệp sẽ được tư vấn kế hoạch phát triển thương hiệu bằng sản phẩm quà tặng khách hàng. Không đơn thuần là tặng quà sự kiện, quà tặng cuối năm,… GIFT BUSINESS xây dựng kế hoạch quà tặng xuyên suốt quá trình phát triển & định vị thương hiệu trên thị trường của doanh nghiệp.

GIFT BUSINESS đã cung cấp đến 96% số đơn hàng có sản phẩm giống nhau. Đạt đến 100% sự đồng đều về chất lượng, tính thẩm mỹ. (theo khảo sát khách hàng nội bộ công ty thực hiện từ tháng 2 – 4/ 2021)”

>>> Tìm hiểu thêm thông tin về chúng tôi tại đây.

Với việc đầu tư thiết bị sản xuất hiện đại như máy in Mimaki, máy khắc laser. Xưởng sản xuất hộp cứng, xưởng sản xuất sản phẩm da thuộc,… Đồng thời có được nguồn cung ứng sản phẩm dồi dào từ các nhà cung cấp trong và ngoài nước.

Chúng tôi sẵn sàng mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp tối ưu về quà tặng khách hàng doanh nghiệp. Cũng như kế hoạch sản xuất nhanh & chất lượng nhất. Mục tiêu của chúng tôi mong muốn doanh nghiệp có được sản phẩm quà tặng chất lượng, ý nghĩa để xây dựng “lòng tin” ở đối tác-khách hàng.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp - Quà tri ân khách hàng
Quà tặng công nghệ in logo – Quà tri ân khách hàng

Giải pháp nào cho sản phẩm Quà tặng mà doanh nghiệp đang tìm kiếm ?

Hộp quà tặng cho sự kiện của công ty
Hộp quà tặng cho sự kiện của công ty

GIFT BUSINESS đưa ra kế hoạch đồng hành cùng thương hiệu trong thời gian dài, bám sát kế hoạch phát triển thương hiệu & lựa chọn sản phẩm quà tặng phụ hợp nhất cho từng đối tượng, từng thời điểm,…

Giúp khách hàng giảm thiểu chi phí, tăng khả năng nhận diện thương hiệu, tối ưu hóa bộ máy Marketing. Giúp khách hàng không phải suy nghĩ nhiều về lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp. Lựa chọn sản phẩm khác sản phẩm đã tặng,…

Với chương trình này, kế hoạch tối thiểu phát triển & đồng hành từ 1- 2 năm cho mỗi thương hiệu, Qua đó giftbusiness.vn cam kết đưa ra mức dự toán chi phí & mức giá tối ưu nhất, sắp xếp kế hoạch chủ động và bám sát chương trình của doanh nghiệp.

Cam kết mang đến cho Doanh nghiệp. Mức độ phát triển thương hiệu tốt nhất dựa trên nền tảng quà tặng đang có.

Bạn đang có kế hoạch phát triển, xây dựng thương hiệu. Hãy liên hệ ngay với GIFT BUSINESS – Nhà sản xuất quà tặng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sẽ đưa ra kế hoạch giúp bạn nhanh chóng nâng tầm thương hiệu tại Việt Nam.

>>> Khách hàng tham khảo thêm 20+ sản phẩm quà tặng doanh nghiệp tại đây. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534