Những món quà tặng độc đáo có thể bạn chưa biết – P2

Tiếp tục ở phần 2 này GIFTBUSINESS giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm độc lạ ít người biết đến, đây có thể là những gợi ý tốt cho việc tìm mua quà tặng in logo công ty của doanh nghiệp phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng.

Hộp đựng giấy bằng PU cho xe ô tô

Hộp đựng khăn giấy cho xe ô tô
Hộp đựng khăn giấy cho xe ô tô

Hộp đựng khăn giấy là sản phẩm hầu như xe ô tô gia đình nào cũng có. Tuy nhiên một hộp đựng khăn giấy nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cũng như xếp gọn khi cần thiết, chất liêu da PU sang trọng, phù hợp với không gian xe là điều ít người biết đến.

Là đơn vị cung cấp quà tặng cho các showroom ô tô như Honda, Ford, Hyundai. GIFTBUSINESS.VN nắm bắt được nhu cầu của khách hàng sử dụng cũng như mong muốn tìm sản phẩm quà tặng độc lạ để chăm sóc khách hàng của các hãng ô tô, chúng tôi đã sản xuất hộp đựng khăn giấy bằng PU để phục vụ khách hàng.

Với chất liệu PU nhiều màu tùy chọn hòa hợp với màu nội thất xe, xếp gọn hoặc mở ra bằng nút cài, có dây thun gắn mặt sau ghế. Kích thước vừa để lốc khăn giấy lớn phục vụ cho những chuyến đi. Đặc biệt sản phẩm dễ dàng in logo thương hiệu hãng xe, showroom xe giúp cho nhận diện thương hiệu tốt hơn, gần gũi hơn với người sử dụng.

Hộp đựng khăn giấy có dây đeo mặt sau ghế
Hộp đựng khăn giấy có dây đeo mặt sau ghế

Sản phẩm phù hợp làm quà tặng chăm sóc khách hàng các hãng xe, phục vụ làm quà tặng trong các nhà hàng, khách sạn,… với giá thành dưới 100k chắc chắn đây là món quà độc đáo mà bạn không thể bỏ qua.

>> Khách hàng tham khảo chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Adapter du lịch đa năng [new 2023]

Quà tặng độc lạ Adapter du lịch đa năng 2023
Quà tặng độc lạ Adapter du lịch đa năng 2023

Một chiếc Adapter có tích hợp pin sạc dự phòng, sạc không dây, sạc nhanh, cổng type C, đầu cắm chuẩn EU, USA, Japan,… là điều mà ít người biết đến.

Là sản phẩm mới năm 2023, được GIFT BUSINESS nhập khẩu trực tiếp và cung cấp cho khách hàng,

Tích hợp thỏi pin sạc dự phòng 5.000mAh không phải là quá lớn nhưng nó thực sự cần thiết cho người dùng khi phải hoạt động liên tục với thiết bị điện tử trên tay, dự phòng cho những lúc điện thoại hoặc các thiết bị nghe nhìn hết pin. Đặc biệt với thỏi pin này khách hàng dễ dàng sạc điện thoại mà không cần đến dây nối. Cổng sạc nhanh type C phù hợp với hầu hết các chuẩn kết nối mới hiện nay.

Sản phẩm còn là sạc du lịch đa năng mới nhất
Sản phẩm còn là sạc du lịch đa năng mới nhất

Sản phẩm không chỉ thích hợp cho những chuyến đi trong nước mà còn phù hợp hơn với những chuyến du lịch nước ngoài, đầu cắm điện được thiết kế phù hợp với tiêu chuẩn EU, USA, Nhật, Hàn,… giúp bạn dễ dàng sạc pin cho thiết bị bất kỳ đâu.

Nhỏ gọn, tiện dụng hơn, đa năng hơn và bền bỉ là điều mà khách hàng nhắc đến khi cầm trên tay sản phẩm Adapter du lịch đa năng mới này.

>>> Khách hàng tham khảo chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Máy hút bụi Anker

Máy hút bụi mini thương hiệu Anker
Máy hút bụi mini thương hiệu Anker

Máy hút bụi mini là vật dụng mà nhiều người biết đến, dùng để vệ sinh phòng làm việc, bàn làm việc, xe ô tô,… Nhưng máy hút bụi cũng có thể là món quà tặng in logo thương hiệu thì chưa nhiều người nghĩ tới.

Máy hút bụi Anker được khách hàng của GIFT BUSINESS lựa chọn và làm quà tặng tri ân cho nhân sự, đây có thể là sự khác biệt trong cách làm của công ty, mang lại cho nhân sự sản phẩm quà tặng độc đáo, ấn tượng, khác lạ và hàm chứa ý nghĩa trong việc quản lý & định hướng nhân sự.

Máy hút bụi có công suất mạnh mẽ, sử dụng cho mục đích vệ sinh các khu vực làm việc như bàn làm việc, hút bụi cho những chổ mà máy thông thường khó tiếp cận đến, sản phẩm của Anker bảo hành 18 tháng, chất lượng cao cấp, bền bỉ.

Quà tặng máy hút bụi dễ dàng in logo, khắc tên làm quà tặng nhân sự
Quà tặng máy hút bụi dễ dàng in logo, khắc tên làm quà tặng nhân sự

Sản phẩm có thể in logo công ty làm quà tặng nhân sự, quà tặng khách hàng trong những ngành như môi trường, công nghệ, in ấn, thiết kế phần mềm, công ty sản xuất,…

>>> Khách hàng xem thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534