Những món quà tặng độc đáo có thể bạn chưa biết – P3

Ở phần này, GIFT BUSINESS giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm phục vụ làm quà tặng khách hàng làm việc ở các văn phòng, ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, tài chính,… hay qquà tặng độc đáo cho nhân viên lao động tại các nhà máy.

Khui nắp vang tự động

Bộ sản phẩm khui rượu vang tự động
Bộ sản phẩm khui rượu vang tự động

Thưởng thức Vang là nhu cầu khá phổ biến ngày nay, ở những đô thị lớn như Hà Nội hay Hồ Chí Minh, những showroom Vang nhập khẩu từ các quốc gia có truyền thống sản xuất như Ý, Pháp, Úc khá nhiều, qua đó dần hình thành văn hóa sử dụng loại thức uống này trong đời sống.

Việc lựa chọn dụng cụ pha chế cũng là yếu tố khác biệt và thay đổi nhanh chóng, từ những đồ khui đơn giản, đến nay người ta đã sáng chế ra những thiết bị hiện đại hơn phục vụ cho việc thưởng thức Vang được trọn vẹn, dụng cụ khui Vang tự động là một sản phẩm được quan tâm nhiều trong thời gian gần đây.

Dụng cụ khui Vang tự động là thiết bị sử dụng Pin AA, sản phẩm dễ dàng giúp cho người dùng Vang khui những nắp chai nút “Bần” mà không cần tốn quá nhiều sức cũng như tránh việc tác động mạnh gây nức vỡ miệng chai. Bộ dụng cụ này còn đi kèm với các phụ kiện hỗ trợ cho việc chiếc rót hiệu quả, giúp gia tăng cảm nhận thưởng thức của thực khách.

Bộ sản phẩm thiết kế đẹp, tinh tế, sang trọng, hứa hẹn là món quà ấn tượng và hữu ích
Bộ sản phẩm thiết kế đẹp, tinh tế, sang trọng, hứa hẹn là món quà ấn tượng và hữu ích

Dụng cụ khui Vang tự động là sản phẩm độc đáo, tuy nhiên ít người biết đến. Sản phẩm có thể là vật dụng ưa thích của những người sành Vang và đặc biệt để sưu tầm như những vật dụng độc lạ hữu ích trong nhà. Đây cũng được xem là sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu chất lượng, đặc biệt quà tặng dùng trong ngành F&B,…

>>> Khách hàng tham khảo thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Ủng bảo vệ giày đi mưa

Ủng bảo vệ chân giày đi mưa
Ủng bảo vệ chân giày đi mưa

Được xem là sản phẩm quà tặng độc đạ thay thế tuyệt vời cho những áo mưa hay dù đi mưa, là những món quà tặng thông dụng mà hàng năm doanh nghiệp tặng cho khách hàng, hay nhân sự. Ủng bảo vệ giày đi mưa được thiết kế bao bọc toàn bộ chân người mang giày, bảo vệ kín, tránh tiếp xúc với nước, lấm bùn, giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển trong thời tiết xấu hoặc điều kiện đường đi không thuận lợi.

Với chất liệu PVC, may kín theo từng kích thước cụ thể, miệng ủng có dây thun bó giữ vào chân giúp người dùng dễ dàng sử dụng, chân đế được làm bằng cao su chắc chắn, chống thấm. Đây là một sản phẩm hữu hiệu cho những người đi xe máy trong trời mưa, khi mà áo mưa không đủ che toàn bộ chân.

Sản phẩm tiện dụng, phù hợp làm quà tặng độc đáo cho nhân viên
Sản phẩm tiện dụng, phù hợp làm quà tặng độc đáo cho nhân viên

Sản phẩm dễ dàng in logo thương hiệu làm quà tặng quà tặng độc đáo cho nhân viên, quà tặng đối tác khách hàng trong mùa mưa, đây là sự thay thế tuyệt vời cho những quà tặng áo mưa, dù đi mưa mà doanh nghiệp đã đặt hàng hằng năm. Làm tăng sự đa dạng tiện ích cho người dùng.

>>> Khách hàng tham khảo thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Cặp sách đa năng

Cặp tab đa chức năng chất lượng cao cấp
Cặp tab đa chức năng chất lượng cao cấp

Bạn tìm một sản phẩm cặp tab đựng được các vật dụng văn phòng như bút, viết, sổ, … thì thị trường có rất nhiều lựa chọn để tham khảo, tuy nhiên nếu bạn cân nhắc tìm một sản phẩm cặp tab đa chức năng mà trong đó đã tích hợp đầy đủ các vật dụng như bạn đang cần, thì đây là một gợi ý về sản phẩm quà tặng độc lạ mà ít người biết đến.

Cặp sách đa năng hay còn gọi là cặp tab đa chức năng, bên ngoài với chất liệu PU được may tinh tế, tôn lên vẻ sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng. Dây khóa kéo tiện lợi, an toàn

Điểm đặc biệt của sản phẩm là bên trong tích hợp đến 10 tính năng cần thiết cho người làm văn phòng hay những người làm việc luôn sử dụng các vật dụng như: máy tính tay, bút ký, namecard, giấy ghi chú & pin sạc dự phòng,… Với thiết kế tích hợp đặc biệt này người sử dụng an tâm luôn mang theo bên mình những vật dụng cần thiết nhất cho công việc mà không phải lo lắng thiếu sót hay bỏ quên.

Bên trong sản phẩm cặp tab đa chức năng
Bên trong sản phẩm cặp tab đa chức năng

Cặp tab đa chức năng cũng được xem là món quà tặng giảng viên, bác sĩ, giáo viên, người làm ngành ngân hàng, tài chính, bất động sản,… Sản phẩm dễ dàng in logo thương hiệu, gia tăng tính sang trọng và lịch lãm cho người sử dụng, giúp lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp.

>> Khách hàng tham khảo thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

>>> Những món quà tặng độc đáo có thể bạn chưa biết – Phần 2Phần 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534