Những món quà tặng độc đáo có thể bạn chưa biết – P1

Để giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những sản phẩm độc đáo, ấn tượng & chất lượng phục vụ làm quà tặng in logo doanh nghiệp, tặng khách hàng đối tác mà không mất quá nhiều thời gian. GIFTBUSINESS xin giới thiệu các sản phẩm quà tặng độc đáo có thể bạn chưa biết – phần 01.

Loa bluetooth ghép đôi

Loa bluetooth ghép đôi - quà tặng độc đáo cho khách hàng
Loa bluetooth ghép đôi – quà tặng độc đáo cho khách hàng

Có thể đây là lần đầu tiên bạn nghe cái tên này, loa bluetooth ghép đôi. Đúng vậy điều khác biệt nhiều nhất ở chiếc loa này đó là khối hình tròn 2 loa có thể tách rời và ghép đôi lại với nhau.

Sản phẩm tạo ấn tượng cho người dùng khi có thể linh hoạt bài trí trong mọi không gian, có thể chia đổi 2 vùng độc lập hoặc ghép lại tạo thành 1 cái loa nhỏ gọn trong không gian hẹp,

Công suất mỗi loa 5W, kết nối bluetooth 5.0 và khoảng cách 2 loa tối đa là 10m cho phép bạn di chuyển nửa kia đi xa hơn hoặc qua 1 khu vực khác mà không sợ mất âm thanh, đặt biệt sản phẩm này rất hữu ích cho những phòng họp lớn cần chia âm thanh 2 đầu.

Sản phẩm dễ dàng tách làm 2 và ghép đôi lại thành khối tròn
Sản phẩm dễ dàng tách làm 2 và ghép đôi lại thành khối tròn

Loa bluetooth bảo hành chính hãng 12 tháng, đổi ngày sản phẩm mới trong tháng đầu tiên nếu bạn sử dụng bị lỗi. Loa bluetooth ghép đôi này có thể tùy biến in logo công ty, làm quà tặng đối tác, quà tặng sự kiện độc đáo.

Sản phẩm phù hợp làm quà tặng nhân sự, quà tặng khách hàng, đối tác trong các ngành như: thiết kế phần mềm, công nghệ, ngân hàng, bảo hiểm, truyền thông, báo chí, khách sạn,…

>>> Khách hàng tham khảo chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY.

Sổ tay thông minh

quà tặng sổ tay thông minh
Quà tặng sổ tay thông minh

Thị trường hiện nay có nhiều loại sổ tay ghi chú, sổ có pin sạc dự phòng với nhiều kiểu dáng và kích cỡ khác nhau. Nhưng để nói tới một cuốn sổ tích hợp nhiều thứ hữu ích, tiện dụng thì sổ tay thông minh do GIFTBUSINESS.VN chọn lựa và nhập khẩu là lựa chọn độc đáo bạn không nên bỏ qua.

Cuốn sổ A5 ngoài tính năng chính là tập giấy 200 trang dùng ghi chú, thì yếu tố thông minh là sự tích hợp đồng hồ LCD hiển thị thời gian, ngày, tháng, năm rõ nét và chất lượng, màn hình có đèn led sáng ngay mặt trước bìa sổ. Đồng thời sản phẩm tích hợp đèn đọc sách nhỏ gọn phục vụ cho những không gian đọc thiếu sáng, với màn hình hiển thị thời gian pin còn lại rõ nét và mới lạ.

Cung cấp nguồn cho đồng hồ và đèn pin led là pin sạc dự phòng 8000mAh tích hợp trong sổ, với 3 cổng sạc cho điện thoại là type C, ligining, Micro usb, người dùng dễ dàng sạc “cấp cứu” cho chiệc dế yêu của mình khi gần hết pin.

Ngoài ra với chất liệu bìa PU, bên trong có những ngăn đựng thẻ, đựng giấy ghi chú, cài bút. Góp phần tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho một cuốn sổ thông minh tích hợp nhiều tính năng cần thiết cho người dùng.

sổ tay có đồng hồ LCD

Sản phẩm dễ dàng in logo công ty, làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng đối tác trong những ngành như trường học, khách sạn, logistics, bảo hiểm, sản xuất hàng hóa, thương mại kỹ thuật,…

>>> Khách hàng tham khảo chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Đồng hồ để bàn thông minh

đồng hồ để bàn thông minh
Đồng hồ để bàn thông minh

Đồng hồ để bàn hầu như là vật dụng dễ dàng tìm thấy trong mọi gia đình hay công ty, phù hợp với mọi không gian phòng ốc như phòng làm việc, phòng khách, phòng họp,…Tuy nhiên một chiếc đồng hồ đáp ứng những tính năng cơ bản và có thêm 2 tính năng độc đáo là sạc điện thoại không dây và loa bluetooth thì chưa hẳn đã nhiều người biết tới.

Đồng hồ tích hợp sạc điện thoại không dây 12W, sử dụng hầu hết các loại smartphone, đồng thời sản phẩm tích hợp 2 loa 5W công suất vừa đủ dùng trong các văn phòng, hay phòng họp từ 10 -20 người. Đáp ứng được nhu cầu nghe cơ bản của một nhóm đông.

Cấp nguồn cho đồng hồ qua cổng micro usb 5V, đáp ứng tốt cho việc hiển thị thời gian, ngày tháng, nhiệt độ phòng, báo thức,… các chức năng cơ bản của đồng hồ cũng như 2 chức năng đặc biệt ấn tượng nêu trên.

Đồng hồ để bàn luôn là món quà tặng chất lượng và dễ tặng nhất, người dùng dễ dàng bài trí và sử dụng khi nó có thể phối kết hợp với nhiều không gian. Tạo ấn tượng và sự sang trọng riêng.

Đồng hồ led để bàn có tích hợp loa bluetooth và sạc điện thoại không dây
Đồng hồ led để bàn có tích hợp loa bluetooth và sạc điện thoại không dây

Đây có thể là món quà tặng độc đáo vô cùng ấn tượng cho đối tác hay nhân sự công ty. Sản phẩm phù hợp làm quà tặng trong các ngành như bệnh viện, trường học, cơ sở y tế, ngân hàng, bảo hiểm, công ty sản xuất, công ty thương mại,…

>>> Khách hàng tham khảo chi tiết sản phẩm TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534