Cty Sản xuất Sơn tặng Quà gì cho Nhà phân phối ?

Quà tặng ngành sơn, kênh marketing thương hiệu hiệu quả của các công ty sản xuất & phân phối Sơn hiện nay.

Pin sạc dự phòng Anker in logo
Pin sạc dự phòng Anker in logo

 

Ngay khi BĐS đang phục hồi và tăng trưởng mạnh. Đây cũng là nền tảng cho ngành sơn phát triển mạnh ở Việt Nam. Hầu hết các hãng sơn lớn trên thế giới, điều xuất hiện ở VN. Và sự cạnh tranh giữa, thương hiệu nội & thương hiệu từ nước ngoài diễn ra mạnh mẽ.

Thị trường sơn dân dụng & công nghiệp tại Việt Nam.

Theo một nghiên cứu. Thị trường ngành sơn, thương hiệu nội chiếm 35%. Còn lại là các thương hiệu nước ngoài như Jotun, Akzonobel,…

Sự phát triển của ngành Bất động sản hiện nay. Có cơ hội cho mọi thương hiệu sơn phát triển. Tuy nhiên ngược với việc gia tăng đại lý phân phối và chất lượng của các hãng sơn ngoại. Thì các hãng sơn nội đang đối đầu với nổi lo làm giả. Hàng kém chất lượng trên thị trường làm giảm uy tín sản phẩm.

Đi cùng việc xây dựng phát triển thương hiệu ở VN. Các công ty sơn có thương hiệu lớn sử dụng quà tặng in ấn logo thương hiệu. Làm quà tặng đại lý, quà tặng nhà phân phối, khá phổ biến. Quà tặng giúp phát triển & lan tỏa thương hiệu. Xây dựng uy tín với đại lý, kích thích tăng trưởng doanh thu.

>>>Xem thêm: Tổng quan thị trường sơn tại Việt Nam

6+ Gợi ý quà tặng khách hàng ngành Sơn

Các sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu thường dùng làm quà cho đại lý, quà tặng nhà phân phối. Giúp khách hàng thêm thông tin tham khảo. Có nhiều lựa chọn hơn, cho quà tặng ngành sơn mà công ty đang tìm kiếm.

1. Sạc dự phòng
Sạc dự phòng xiaomi
Sạc dự phòng xiaomi

Sản phẩm được nhiều doanh nghiệp sản xuất sơn lựa chọn làm quà tặng đại lý. Quà tặng nhà phân phối. Sản phẩm thông dụng,dễ dùng. Các thương hiệu pin sạc dự phòng giftbusiness.vn đang làm đại lý. Được lựa chọn phổ biến hiện nay như Anker, Xiaomi, Energizer.

>>> Khách hàng tham khảo thêm thông tin sản phẩm chi tiết tại đây.

2. Nón bảo hiểm
Nón bảo hiểm in logo
Nón bảo hiểm in logo

Món quà tặng ngành sơn phổ thông nhất, dễ làm và tiện dùng. Hầu hết các xưởng sản xuất nón bảo hiểm hiện nay ở HCM điều đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Các sản phẩm gia công đẹp, chất lượng & có độ an toàn cao.

>>> Khách hàng tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây

3. Hộp đựng name card
Hộp đựng name card NC02
Hộp đựng name card NC02

Đây là quà tặng cho các chủ cơ sở, đại lý phân phối ngành sơn. Sản phẩm đựng namecard chủ đại lý giúp dễ dàng hơn trong việc gởi thông tin liên hệ đến khách hàng, tăng cơ hội mua bán hàng hóa.

Hộp đựng namecard có nhiều mẫu kiểu dáng đa dạng. Chất liệu thường dùng nhất là simily. Chất lượng tốt, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Sản phẩm in, khắc logo thương hiệu Sơn làm quà tặng trong các dịp ký kết hợp đồng mới, phát triển mở rộng kênh phân phối & chăm sóc đại lý phân phối.

>>> Khách hàng tham khảo thêm sản phẩm tại đây

4. Bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt Lock&Lock in logo làm quà tặng
Bình giữ nhiệt Lock&Lock in logo làm quà tặng

Bình giữ nhiệt cần thiết cho mọi người, đây là món quà tặng ý nghĩa và chất lượng. Bình nước giữ nhiệt được công ty sản xuất sơn tặng cho đại lý với số lượng lớn. Dùng làm quà tặng cho các khách mua hàng dự án, công trình,…

Các loại bình giữ nhiệt có dung tích từ 500ML, 750ML được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Trong đó có các sản phẩm bình nước của các thương hiệu có tiếng trên thị trường như Lock&lock, Calmann, Elmich,…

>>> Khách hàng tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

5. Ly sứ in logo
Ly sứ trắng ITC group
Ly sứ trắng ITC group

Các thương hiệu sứ được các công ty sản xuất sơn lựa chon như: sứ Bát Tràng, Minh Long, Minh Châu. Đây là các thương hiệu có sản phẩm chất lượng tốt, uy tín, giá thành phù hợp với ngân sách. Đồng thời sản phẩm quà tặng sứ như bình ly trà, cốc sứ,… dễ dàng in ấn logo thương hiệu, được sử dụng phổ biến.

Ly sứ in logo thường được dùng làm quà tặng khuyến mãi cho khách hàng, những món quà tặng này được các công ty sản xuất sơn đặt hàng làm số lượng lớn từ 1000 – 5000 sản phẩm/ đợt. Phân bổ xuống đại lý để làm quà tặng cho khách mua hàng thương hiệu của mình mà đại lý đang phân phối.

>>>Khách hàng tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

6. Nhiệt ẩm kế
Nhiệt ẩm kế mini
Nhiệt ẩm kế mini

Là thiết bị đo độ ẩm & nhiệt độ môi trường trực tiếp, sản phẩm chất lượng cao, nhỏ gọn người dùng dễ dàng đeo, mang theo bên người để kiểm soát nhiệt độ môi trường làm việc. Nhiệt ẩm kế mini là sản phẩm từ thương hiệu BALDR.

Sản phẩm hiển thị nhiệt độ thang đô độ C hoặc độ F, Hiển thị % độ ẩm và các ký hiệu báo mức độ độ ẩm trong môi trường phù hợp với con người

Nhiệt ẩm kế mini phù hợp làm quà tặng khách hàng, quà tặng khuyến mãi. Thích hợp cho công nhân, quản lý công trình hiện trường. Những người quan tâm tới việc kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm môi trường làm việc.

>>> Xem thêm: 24+ sản phẩm quà tặng khách hàng độc đáo.

GIFT BUSINESS Nhà cung cấp quà tặng uy tín tại TP.HCM

CÔNG TY TNHH GIFT BUSINESS Là công ty chuyên tư vấn xây dựng ý tưởng. Thiết kế và sản xuất quà tặng in ấn logo thương hiệu cho doanh nghiệp có uy tín hiện nay trên toàn quốc. Với nhà xưởng sản xuất, đầu tư trang thiết bị in ấn hiện đại. Nhân sự kinh nghiệm, tư vấn khách hàng tận tâm và chu đáo. Mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong việc mở rộng thị trường và phát triển thương hiệu khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm. GIFT BUSINESS đã tư vấn và cung cấp quà tặng. Cho các thương hiệu sơn như Jotun, Akzonobel, TOA,…

>>> Xem thêm: Thông tin công ty GIFT BUSINESS.

Khách hàng cần hỗ trợ thêm thông tin vui lòng liên hệ hotline 0902 99 55 34 hoặc email gb@giftbusiness.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534