HỘP QUÀ TẾT DOANH NGHIỆP

  1. Xu hướng quà tặng Doanh nghiệp dịp tết nguyên đán năm 2021.
Lựa chọn hộp quà tết cho khách hàng
Lựa chọn hộp quà tết cho khách hàng

Mùa tết đến xuân về là mùa rộng ràng nhất của bất cứ Doanh nghiệp nào hoạt động ở VN, theo thống kê lượng đơn hàng của các công ty tại VN tính trung bình, mùa tết chiếm 30% so với cả năm. Trong đó nhu cầu quà biếu dịp tết cho khách hàng, đối tác cũng tăng vọt, những doanh nghiệp sản xuất quà tặng, sản xuất hộp, in ấn điều làm việc hết công suất trong khoảng thời gian này.

Quà tết dành cho doanh nghiệp là những hộp quà tết doanh nghiệp thông thường có rượu, bánh, mức, trà,… doanh nghiệp thường đặt hàng những đơn vị sản xuất uy tín làm số lượng lớn từ vài trăm hộp đến cả ngàn hộp để tặng khách hàng, hộp quà còn in ấn thông tin logo, hình ảnh thương hiệu của người tặng lên đó.

  1. Lựa chọn quà tặng khách hàng là doanh nghiệp dịp tết
Các mẫu hộp quà ý nghĩa dành tặng khách hàng doanh nghiệp - tham khảo.
Các mẫu hộp quà ý nghĩa dành tặng khách hàng doanh nghiệp – tham khảo.

Việc lựa chọn món quà tết ý nghĩa, chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng là điều mà mọi công ty điều suy nghĩ, với tình hình kinh tế năm 2020 nhiều biến động, chọn món quà phù hợp ngân sách mà đáp ứng được giá trị, thẩm mỹ, in ấn,… là điều vô cùng khó khăn.

Ngoài ra với những doanh nghiệp nhỏ với nhu cầu tặng quà từ 10 -50 phần cho khách hàng thì càng khó hơn vì muốn xây dựng thương hiệu cũng như gởi tâm tình, câu chúc lời biết ơn lên những sản phẩm hộp quà tết doanh nghiệp đại trà thì rất khó, vì số lượng ít khó công ty làm quà nào thực hiện được.

Hơn nữa chất lượng sản phẩm bên trong là điều đáng quan tâm, khách hàng cần biết nhà cung cấp quà lựa chọn những sản phẩm chất lượng ra sao, kiểm định rõ ràng, an toàn thực phẩm đảm bảo món quà thực sự chất lượng với giá thành bỏ ra. Việc hiểu biết những giá trị bên trong hộp quà tết doanh nghiệp vô cùng cần thiết, giúp tăng sự tin tưởng và giá trị sản phẩm của món quà trao tay khách hàng.

  1. Hộp quà tết tặng khách hàng B2B có những gì?
Mẫu hộp quà tết 2021
Mẫu hộp quà tết 2021

Đầu tiên hộp quà phải độc đáo, ấn tượng, thể hiện tính truyền thống nhưng không kém phần sang trọng. Hộp quà tết phải in được logo doanh nghiệp, lời chúc, tên khách hàng nhận quà. Truyền tải được nội dung thông điệp cũng như xây dựng lòng tin với khách hàng.

Bên trong hộp quà là giá trị bao gồm các sản phẩm rượu vang nhập khẩu từ Úc với chất lượng tuyệt hảo, các loại hạt cao cấp như Mắc ca, hạt điều,… mang lại cho khách hàng món quà sang trọng và vô cùng chất lượng

Các lựa chọn khách hàng tham khảo như: Hộp quà gồm (1. Rượu vang hồng ÚC + Hủ hạt Mắc ca + Hủ hạc điều); (2. Rượu vang đỏ Úc + Hủ hạc Điều + Hộp trà sen,…) Đây là 2 gợi ý kết hợp đơn giản mà chất lượng nhất.

  1. Tìm mua, đặt hàng hộp quà tết cho doanh nghiệp ở đâu ?

Công ty TNHH GIFT BUSINESS – GIFT BUSINESS với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Quà tặng, chúng tôi đã lựa chọn & xây dựng sản phẩm hộp quà tết doanh nghiệp theo đúng nhu cầu và phù hợp với từng doanh nghiệp nhất hiện nay.

Sản phẩm hộp quà tết doanh nghiệp được thiết kế tinh tế, chọn lọc theo truyền thống VN, các sản phẩm bên trong gồm rượu, hạt, trà được lựa chọn nhập khẩu và chọn từ các nhà cung cấp có kinh nghiệm và tay nghề cao. Mang lại cho khách hàng hộp quà chất lượng và đầy ý nghĩa.

Ngoài ra, nắm bắt được nhu cầu làm hôp quà số lượng ít từ 10 -50 hộp nhưng cần in ấn thông tin khách hàng, logo công ty, lời chúc, tên người nhận,… Gift Business đã thực hiện được những việc này để khách hàng có thể cá nhân hóa thông tin trên những hộp quà, tăng phần sang trọng cũng như truyền đạt được thông tin, xây dựng lòng tin với khách hàng.

Hãy đến với giftbusiness.vn để thực hiện những hộp quà tết doanh nghiệp giá trị với nội dung in ấn, cá nhân hóa sản trên mỗi hộp cho từng khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: 7/14/8A1 đường 182, khu phố 3, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM

Điện thoai: 028 22138900 – 0902 982 974 – 0902 99 55 34 – 0902 734 706 – 0902 527 069

e-Mail: gb@giftbusiness.vn  – website: www.giftbusiness.vn

(NHÀ SẢN XUẤT & CUNG CẤP QUÀ TẶNG CHUYÊN NGHIỆP TRÊN TOÀN QUỐC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534