HỘP QUÀ TẾT 2021. TINH TẾ SANG TRỌNG & NHÂN VĂN

Truyền thống dân tộc Việt Nam những ngày tết đến, xuân về lại quay quần bên nhau, trao nhau những lời chúc tốt đẹp, đồng thời biếu tặng những món quà, hộp quà ý nghĩa thể hiện lòng chân thành, sự gắn kết tình thân & thể hiện tính nhân văn của cả một dân tộc con Lạc – cháu Rồng.

hộp quà tết 2021
Hộp quà tết sản xuất theo yêu cầu (sản phẩm được chọn lọc, thực hiện theo sở thích của khách hàng)
  1. Thành phần trong 1 hộp quà tết

Hộp quà tết 2021
Hộp quà tết 2021

Hộp quà tết của người Nam hay Người Miền Nam, thường có bánh, mức, rượu để chúc tụng, mừng tuổi ông bà, Người miền Trung thì đơn giản hơn, đôi khi chỉ là quả bánh nhà tự làm hay hộp bánh, miễn là có hộp quà thể hiện cái tình người trong những ngày tết đến xuân về.

Xu hướng truyền thống đó, hộp quà tết hiện nay thường có rượu vang, bánh mức, hạt dưa, hạt điều, trà sen, trà lài,…. Đây là những món phổ biến & chất lượng nhất. Ngoài ra tùy vào điều kiện gia đình người tặng nếu dư dã còn có nhiều hơn như thức ăn khô. “ mồi nhậu”,…

  1. Chọn mua hộp quà tết theo xu hướng

Hộp quà tết in logo
Hộp quà tết in logo

Xu hướng hiện quà tết được thiết kế cầu kì, bắt mắt, tạo ấn tượng sâu đậm cho người tặng lẫn người được tặng. Thể hiện sự gắn kết & chia sẻ. Việc thiết kế cầu kì đó không hề bỏ quên tính truyền thống của dân tộc điển hình như các hộp quà được in Hoa mai, Hoa Đào, hình Ông Thần tài, … với mong muốn thay cho lời chúc gởi đến người nhận những gì tốt đẹp nhất trong năm mới, vạn sự bình an, tài lộc dồi dào.

Sản vật bên trong hộp quà ngày nay được lựa chọn kì công hơn, tinh tế hơn, các hộp quà cao cấp có rượu vang nhập khẩu từ Úc, hạt điều, hạt mắc ca đây là những loại hạt có dinh dưỡng cao, hạt cao cấp từ những vùng chuyên canh như Bình Phước, Lâm Đồng.

Ngoài ra Trà cũng được phối trộn tinh tế đầy kì công từ những bàn tay nghệ nhân trong nước, việc ướp trà Thái nguyên với sen Đồng Tháp Mười tạo ra sản phẩm trà thượng hạng, nâng tầm giá trị trà Việt. Qua đó góp phần tạo ra hộp quà đẳng cấp mà ít nơi nào sánh bằng.

  1. Hộp quà các loại hạt dinh dưỡng

Hộp quà các loại hạt dinh dưỡng
Hộp quà các loại hạt dinh dưỡng

Ngày nay, các loại hạt được trồng khá phổ biến ở VN như Mắc ca, điều, Hạnh nhân,… Đây là các loại hạt có giá trị dinh dưỡng cao mà trước đây mỗi lần tết đến xuân về hiếm khi có nhà nào dùng, vì là hàng nhập, giá cao.

Hộp quà tết đựng các loại hạt do đó cũng là xu thế phổ biến, đây là dạng hộp quà cao cấp, có giá trị dinh dưỡng cao, thường chi phí cho mỗi hộp quà tết các loại hạt dinh dưỡng từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng.

  1. Hộp quà với trà, rượu vang & hạt dinh dưỡng.

Rượu vang nhập từ Úc
Rượu vang nhập từ Úc

Hộp quà tết gồm trà, rượu, hạt đây là lựa chọn thông minh và được nhiều doanh nghiệp tin chọn nhất hiện nay. Vì 3 sản phẩm trên ai cũng có thể dùng được, nhà nào cũng có thể dùng, khách hàng nào cũng có thể sử dụng. Nếu chỉ tặng đơn thuần 1 chai rượu, có thể người không uống rượu không sử dụng. Tuy nhiên kết hợp 3 món trà, rượu, và hạt đúng với nhu cầu và sở thích của tất cả mọi người.

Hộp quà tết 2021 được giftbusiness.vn thiết kế & sản xuất chỉnh chu gồm 3 loại Trà, Rượu, & Hạt mang đến cho khách hàng sự lựa chọn chất lượng và phù hợp với giá thành nhất.

  1. In ấn logo, tên công ty trên hộp quà doanh nghiệp

Việc làm từ 50 -100 hộp quà tết doanh nghiệp có in ấn logo thương hiệu của công ty đồng thời gởi những lời chúc tốt đẹp, in tên người nhận lên đó. Trước đây là không thể ngoài việc viết 1 tấm thiệp truyền thống. Tuy nhiên đến với GIFT BUSINESS khách hàng có thể an tâm hộp quà mình tặng có đầy đủ thông tin đó, dù có mua số lượng ít. Chúng tôi in logo công ty, tên người nhận, lời chúc lên hộp quà 1 cách tinh tế & bắt mắt mà hiếm có công ty nào làm được điều này. – Hãy liên hệ ngày 0902 982 974 để được tư vấn nhé.

  1. Lựa chọn mua hộp quà cho công ty ở đâu.

Đặt biệt với kinh nghiệm là công ty sản xuất quà tặng qua tìm hiểu nhu cầu khách hàng, giftbusiness.vn đã tìm tòi & phát triển sản phẩm hộp quà tết doanh nghiệp thiết kế in ấn theo yêu cầu của khách hàng với số lượng ít 10 hộp cũng làm & có thể in logo thương hiệu của khách hàng lên trên hộp.

Sản phẩm chúng tôi chọn lựa vào hộp quà bao gồm:

  • Vang nhập khẩu nguyên chai từ Úc
  • Trà sen thượng hạng được ướp bằng nguyên liệu trà Thái Nguyên & Sen Đồng Tháp Mười
  • Hạt Mắc Ca & Điều từ vùng nguyên liệu Bình Phước…

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm hộp quà tết chất lượng, ý nghĩa nhưng không kém phần sang trong. Kết hợp yếu tố quảng bá thương hiệu lên trên sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534