CafeF.vn Viết về Công ty GIFT BUSINESS

Vừa qua, trang thông tin điện tử kênh thông tin kinh kế tài chính Việt Nam Cafe F  đã có buổi phỏng vấn và làm việc với đại diện doanh nghiệp Công Ty TNHH GIFT BUSINESS để trao đổi về định hướng phát triển cũng như tầm nhìn và bí quyết chinh phục khách hàng bằng quà tặng doanh nghiệp.

Dưới đây là những chia sẻ của anh Nguyễn Bữu Thạch – CEO và là người sáng lập công ty. Sau chặn đường hơn 5 năm hình thành và phát triển doanh nghiệp.

Cafe F kênh thông tin kinh tế tài chính VN
Cafe F kênh thông tin kinh tế tài chính VN

“Gift Business là nhà cung cấp, sản xuất quà tặng uy tín tại Việt Nam. Với gần 1000 khách hàng và hơn 2000 thương hiệu thực hiện in ấn.

Khi nói về sứ mệnh của doanh nghiệp, Anh Nguyễn Bữu Thạch – Giám đốc Công ty TNHH Gift Business nhấn mạnh: “Chúng tôi mong muốn tạo ra sản phẩm quà tặng giúp khách hàng xây dựng lòng tin và gắn kết xã hội, qua đó nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp”.

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Gift Business đang đứng ở đâu trên thị trường cung cấp quà tặng?

Để xét đến giftbusiness.vn đang đứng ở đâu trên thị trường cung cấp quà tặng thì chúng tôi nhìn lại việc mình làm có bao nhiêu khách hàng, đồng hành lâu dài với họ hay không, chứ không đơn thuần là so sánh về cơ sở vật chất, thiết bị hay quy mô công ty.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường cung cấp, sản xuất quà tặng, giftbusiness.vn luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt và giá trị thực trên từng sản phẩm cho khách hàng; luôn đổi mới, sáng tạo ở sản phẩm, cách làm. Cùng với đó, nhân sự phải có thái độ phục vụ chu đáo và có kiến thức về nhận diện thương hiệu.

Hiện nay, ngoài trụ sở chính tại TP.HCM. Gift Business còn có VPĐD ở Lâm Đồng, chi nhánh ở Cần Thơ và xưởng sản xuất hộp quà tặng, quà tặng từ da thuộc. Tại chi nhánh Cần Thơ giftbusiness.vn đồng hành cùng BM CRAFT – một doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quà tặng handmade độc đáo. Sự hợp tác này hứa hẹn là bổ sung chất lượng trong việc phát triển quà tặng in logo thương hiệu mang giá trị thẩm mỹ cao.”

>> Khách hàng xem toàn bộ bài viết tại đây

>> Tham khảo thêm thông tin công ty tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534