Các lựa chọn Quà tặng độc đáo cho ngành Bảo hiểm.

Lựa chọn quà tặng ngành bảo hiểm nào đúng xu hướng để tiếp cận khách hàng mới tốt hơn ?

Những năm gần đây. Ngành bảo hiểm nói chung và các loại hình bảo hiểm nhân thọ nói riêng phát triển nhanh chóng. Có khoảng 8 triệu người dân VN sở hữu bảo hiểm nhân thọ, và dự kiến tăng trong những năm tới so với sự già hóa dân số hiện nay.

Với mức tăng trưởng bảo hiểm nhân thọ ở VN hơn 86 tỷ trong năm 2018. Hứa hẹn đây là thị trường cực kỳ tiềm năng và đầy thách thức. Qua đó, các công ty bảo hiểm quan tâm nhiều đến việc chăm sóc giữ chân khách hàng. Nên quà tặng bảo hiểm là một trong những thứ mà các công ty chú tâm nhất.

Công ty TNHH GIFT BUSINESS. Là nhà sản xuất quà tặng & cung cấp quà tặng lớn tại HCM. Với đội ngũ có kinh nghiệm hơn 8 năm cung cấp quà tặng trong ngành Bảo hiểm. Chúng tôi đã sản xuất quà tặng cho các thương hiệu như: bảo hiểm nhân thọ AIA, bảo hiểm FWD, Generali,… và với hơn 2200 thương hiệu trên toàn quốc.

GIFT BUSINESS Giới thiệu một số lựa chọn quà tặng, độc đáo & ý nghĩa. Mà các công ty bảo hiểm quan tâm. Thêm lựa chọn sản phẩm làm quà tặng cho khách hàng ngành bảo hiểm.

  1. Máy xông tinh dầu

Máy xong tinh dầu in logo
Máy xong tinh dầu in logo

Đây là sản phẩm ưa dùng. Nó hỗ trợ không khí trong phòng được sạch sẽ và giúp tăng sức đề kháng bảo vệ cơ thể. Đặc biệt với những nhà có người già và trẻ em.

Sản phẩm có nhiều mẫu mã đa dạng. Thiết kế đẹp phù hợp với nhiều không gian phòng như: phòng khác, phòng ngủ,…

GIFT BUSINESS là nhà nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi có nhiều mẫu để khách hàng chọn lựa, qua đó máy xông tinh dầu có thể in ấn logo thương hiệu của công ty bảo hiểm. Làm quà tặng ký hợp đồng mới hoặc tái ký hợp đồng bảo hiểm.

>>> Khách hàng tham khảo thêm sản phẩm tại đây

  1. Máy lọc không khí ion âm

Máy sử dụng dòng điện trực tiếp, chuyển đổi thành ion âm để khử khuẩn và lọc sạch vi khuẩn trong không khí. Vì là máy mini nên sản phẩm thường được sử dụng ở các phòng có diện tích nhỏ như: phòng ngủ em bé, tolet, phòng ăn, bếp ăn,…

Đây là dòng máy tiện lợi, dễ dùng, phù hợp với mọi gia đình. Giúp bảo vệ sức khỏe và làm sạch không khí.

>>> Khách hàng tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây.

  1. Ly giữ nhiệt

Ly giữ nhiệt đẹp
Ly giữ nhiệt đẹp

Thị trường có nhiều loại ly giữ nhiệt, đây là sản phẩm thông dụng làm quà tặng ngành bảo hiểm. Khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm ly giữ nhiệt chất lượng tốt, có kiểm định hoặc các loại ly giữ nhiệt, có thương hiệu. Đảm bảo sản phẩm chế tạo sử dụng đúng loại nguyên liệu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tại GIFT BUSINESS Hàng năm chúng tôi cung cấp hơn 20.000 ly & bình giữ nhiệt các loại. Cho các công ty làm quà tặng trên toàn quốc. Đây là số lượng chưa lớn tuy nhiên thể hiện được sự quan tâm đặt biệt của khách hàng đối với sản phẩm này.

Nhiều loại ly giữ nhiệt, dễ dàng in ấn logo thương hiệu làm quà tặng bảo hiểm

>>> Khách hàng tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây.

  1. Bộ quà tặng sức khỏe

Quà tặng sức khỏe 03
Quà tặng sức khỏe 03

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay. Việc quan tâm đến sức khỏe khách hàng là điều kiện tiên quyết để giữ chân khách hàng. Do đó gói quà tặng sức khỏe, là sản phẩm được nhiều cty bảo hiểm quan tâm nhất trong hơn 1 năm nay.

Các gói quà tặng sức khỏe bao gồm sản phẩm như: khẩu trang, kính chắn giọt bắn, nhiệt kế,…. Phù hợp dùng cho gia đình, cá nhân, bổ sung vào tủ thuốc gia đình. Cũng là dụng cụ không thể thiếu khi ra đường hiện nay.

>>> Khách hàng tham khảo thêm sản phẩm tại đây.

  1. Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp

Đây là loại khẩu trang vải được thiết kế nhiều lớp bao gồm các lớp kháng khuẩn và lọc bụi, có van 1 chiều.

Loại khẩu trang cao cấp này được dùng nhiều lần và có thể tái sử dụng.

Khẩu trang kháng khuẩn cao cấp có giá thành từ 80.000đ đến dưới 200.000đ với số lượng sản xuất từ 500pcs.

Khách hàng dễ dàng in ấn logo thương hiệu. Là kênh quảng bá thương hiệu cực kỳ hiệu quả và tiềm năng hiện nay.

>>> Tham khảo thêm thông tin sản phẩm khẩu trang cao cấp tại đây.

Với những gởi ý quà tặng ngành bảo hiểm. GIFT BUSINESS Hy vọng cung cấp được cho quý khách hàng, thông tin cần thiết. Để lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp trong ngành bảo hiểm. Cần thêm tư hỗ trợ hãy để lại thông tin cho giftbusiness.vn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mẫu miễn phí và sản xuất hàng hóa nhanh cho khách hàng ngành bảo hiểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534