[THÔNG BÁO] Đổi tên và Địa chỉ Công Ty.

Kính gởi: Quý Khách hàng & Nhà cung cấp.

GIFT BUSINESS Chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Khách hàng cũng như nhận được sự tín nhiệm & hợp tác từ các Nhà cung cấp trong những năm qua.

Đi cùng với sự phát triển của công ty, nhận thấy tầm quan trọng của việc giữ vững uy tín & mở rộng thương hiệu là cần thiết để cũng cố lòng tin, mở rộng Khách hàng cũng như tăng mức tín nhiệm từ NCC. Từ ngày 15/03/2022 giftbusiness.vn thông báo thay đổi tên công ty như sau:

  • Tên mới: CÔNG TY TNHH GIFT BUSINESS

Bất cứ thông tin nào có tên CÔNG TY TNHH GIFT BUSINESS trên website, các trang mạng, báo chí sau ngày 15/03/2022 là thông tin cũ, GIFT BUSINESS sẽ từng bước điều chỉnh cho phù hợp với tên gọi mới của công ty.

Đồng thời để mở rộng quy mô & nâng tầm thương hiệu với mục tiêu trở thành nhà cung cấp Quà tặng doanh nghiệp Uy tín tại Việt Nam, chúng tôi chuyển trụ sở kinh doanh về tại địa chỉ: 49 ĐƯỜNG 16 KHU DÂN CƯ NAM LONG, PHƯỜNG PHƯỚC LONG B, TP. THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH.

Các thông tin khác không thay đổi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ GIFT BUSINESS qua hotline 0902 99 5534 hoặc 028 22138900

Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của Quý Khách hàng & Nhà cung cấp.

Trân trọng,

Nguyễn Bửu Thạch – Director.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902995534