[Sự kiện] GIFT BUSINESS Khai Trương VP Chi Nhánh Tại Cần Thơ

Với mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn cho xã hội qua việc tạo ra những sản phẩm quà tặng sáng tạo, ý nghĩa & chất lượng giúp khách hàng xây dựng lòng tin & nâng tầm thương hiệu. GIFT BUSINESS tìm thấy được cơ hội hợp tác với Công ty TNHH BMCRAFT.

Ngày 10/07/2022 vừa qua. Chúng tôi đã ký thỏa thuận hợp tác đồng hành, phát triển. Chi nhánh của Công Ty TNHH GIFT BUSINESS tại Cần Thơ.

ký thỏa thuận hợp tác văn phòng chi nhánh tại cần thơ
Ký thỏa thuận hợp tác giữa Cty BM CRAFT & GIFT BUSINESS – Mở VP chi Nhánh tại Cần thơ.

Đây là thỏa thuận hợp tác rất ý nghĩa và cần thiết trong thời điểm này. Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển. Công ty TNHH GIFT BUSINESS dần khẳng định vị thế thương hiệu nhà cung cấp quà tặng in logo thương hiệu. Quà tặng doanh nghiệp đáng tin cậy trong lòng khách hàng. Qua việc giftbusiness.vn trở thành nhà cung cấp uy tín, hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp lớn như: URC, Jotun, Kuehne Nagel; De Heus, Saint Gobain, Hiệp hội Thép VN, AMD, ADC,CisCo, FPT, Microsoft, MISA, POSCO EC,…

Cùng với sự phát triển nhanh, và xây dựng vững uy tín về chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu. Ban lãnh đạo giftbusiness.vn cho rằng thời điểm hiện tại là lúc cần lan tỏa giá trị thương hiệu. Cũng như tiếp cận sâu hơn thị trường ở một số khu vực Miền tây nam bộ. Nơi mà khách hàng còn phụ thuộc khá nhiều vào các nhà cung cấp tại các thành phố lớn như ở Hồ Chí Minh.

Công Ty TNHH GIFT BUSINESS tại Cần thơ hình thành sẽ góp phần mang đến cho Khách hàng trong khu vực những sự tiếp cận hiệu quả hơn, chất lượng hơn trong quá trình mua hàng quà tặng doanh nghiệp. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và tối ưu hơn để có được sản phẩm quà tặng uy tín, chất lượng.

văn phòng chi nhánh gift business tại cần thơ
Văn phòng Chi nhánh Công ty TNHH GIFT BUSINESS tại Cần Thơ

Công ty TNHH GIFT BUSINESS thành lập tháng 01/2017. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm quà tặng khách hàng, quà tặng công nghệ in logo thương hiệu. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất & cung cấp quà tặng uy tín cho gần 750 Khách hàng trong nước với hơn 2000 thương hiệu được thiết kế, in ấn.

Cùng với lợi thế là nhà nhập khẩu trực tiếp sản phẩm quà tặng không qua trung gian. Xưởng sản xuất đầu tư thiết bị sản xuất in ấn hiện đại. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và hiểu khách hàng. GIFT BUSINESS cam kết mang đến cho Khách hàng những món quà tặng chất lượng hơn sự mong đợi. Cùng giá thành tốt nhất luôn đi kèm với sự phục vụ chu đáo, tận tâm.

Ban điều hành cty
BDH GIFT BUSINESS Chi Nhánh tại Cần Thơ

Khách hàng có nhu cầu quà tặng doanh nghiệp, quà tặng khách hàng, quà tặng công nghệ in logo thương hiệu vui lòng liên hệ chi nhánh tại Cần thơ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH GIFT BUSINESS Chi nhánh tại CẦN THƠ
Địa chỉ: 290/21B1 Lê Bình, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Fanpage: CN tại Cần Thơ: https://www.facebook.com/quatanginlogodoanhnghiep 
Hotline: 0387 422 874 (Ms. Mai Hương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902995534