Quà tặng sự kiện. Lựa chọn nào cho việc tổ chức sự kiện Online?

 1. Quà tặng sự kiện là gì ?

Quà tặng sự kiện là một trong những vật phẩm quà tặng quan trọng nhất trong việc tổ chức sự kiện, event. Các sự kiện đáng chú ý và quan trọng đối với doanh nghiệp như: khai trương văn phòng, xây dựng nhà máy, giới thiệu sản phẩm mới, hội thảo khoa học, đại hội cổ đông,…

Quà tặng sự kiện doanh nghiệp, door gift giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ, thông tin hữu ích và kỷ niệm mà mình tham dự. Quà tặng sự kiện còn giúp cho doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu. Mở rộng uy tín trong mắt khách hàng và đối tác.

>>> Xem thêm: 24+ món quà tặng sự kiện độc đáo.

 1. Vì sao doanh nghiệp quan tâm đến quà tặng tổ chức sự kiện online ?

Adapter đa năng
Adapter đa năng

Với nhiều khó khăn trong thời gian dịch bệnh hiện nay. Việc triển khai thực hiện sự kiện vô cùng khó khăn và thách thức với nhà tổ chức. Trở lại thời gian bình thường mới, doanh nghiệp cần triển khai nhanh và chọn phương án tốt nhất để tổ chức những sự kiện cần thiết đã bỏ lỡ trong thời gian qua. Việc lựa chọn tổ chức sự kiện online là hình thức phù hợp nhất ở hiện tại, giảm bớt chi phí. Nếu tổ chức tốt doanh nghiệp càng làm tăng uy tín và giá trị thương hiệu. Bắt kịp đà tang trưởng, tăng tính hiệu quả của sự kiện.

Những sự kiện được tổ chức thì quà tặng là sản phẩm không thể bỏ qua, tuy nhiên việc làm sự kiện online cũng ảnh hưởng phần nào đến việc trao tặng quà, đây là điều mà nhiều doanh nghiệp tổ chức sự kiện phải lo nghĩ,

Ngược lại với việc tổ chức online nhanh gọn ít chi phí thì lựa chọn quà tặng sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, giá thành phù hợp, đảm bảo việc in thương hiệu lên quà tặng, đóng gói, gởi quà đến tay khách mời tham dự sao cho hiệu quả? Đảm bảo không phát sinh lỗi khi đến tay người nhân,… khá nhiều vấn đề đặt ra mà doanh nghiệp cần phải xử lý

 1. Giải pháp nào cho quà tặng sự kiện online ?

(Ly sứ Minh Long + Bình giữ nhiệt L&L)
(Ly sứ Minh Long + Bình giữ nhiệt L&L)

Cũng không nhiều lựa chọn cho việc tặng quà gởi đến tay khách mời hiện nay. Tuy nhiên với điều kiện cần để việc tổ chức một sự kiện diễn ra thành công trong thời gian bình thường mới này thì buộc doanh nghiệp phải thích nghi với hoàn cảnh và thực hiện sao cho hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp cũng có thể chọn những quà tặng như thẻ cào điện thoại, phiếu mua hàng online, phiếu giảm giá, voucher quà tặng các thương hiệu,… Tuy nhiên những sản phẩm này mang tính cấp bách và không in logo thương hiệu lên được, có phần làm giảm đi giá trị của sự kiện đã tổ chức.

GIFT BUSINESS là nhà cung cấp quà tặng sự kiện cho nhiều doanh nghiệp chuyên tổ chức sự kiện tại TP. HCM cũng như các tỉnh phía nam hiện nay. Chúng tôi cũng từng đồng hành sản xuất quà tặng cho những sự kiện tổ chức online của nhiều thương hiệu lớn như IBM, Lenovo, CISCO,…trong năm 2020. Do đó giftbusiness.vn có phương án và kinh nghiệm tặng quà tối ưu hiệu quả cho những công ty có nhu cầu quà tặng làm sự kiện online. Giúp cho doanh nghiệp đỡ tốn nhiều thời gian và công sức, cũng như bớt đi những lo lắng trong việc chuẩn bị quà tặng khách hàng.

>> Tham khảo thêm thông tin CÔNG TY TNHH GIFT BUSINESS

 1. Cách thực hiện đặt hàng quà tặng sự kiện online

Các bước đặt hàng quà tặng trong tổ chức sự kiện online:
 1. Lựa chọn sản phẩm quà tặng phù hợp ngân sách, thời gian giao hàng. Các hình thức in logo doanh nghiệp, hộp đựng, số lượng cần tặng. Khách hàng cần hợp tác trao đổi cụ thể phương án tổ chức để giftbusiness.vn có thể tư vấn bổ sung thêm nhiều hình thức hỗ trợ khác
 2. Doanh nghiệp đặt hàng với giftbusiness.vn. Chúng tôi lên kế hoạch sản xuất và tiến hành thực hiện đơn hàng.
 3. Doanh nghiệp thu thập thông tin khách mời, lưu ý: cần bao gồm địa chỉ nhận quà của khách mời. Việc này hoàn toàn thực hiện dễ dàng trong form đăng ký khách mời để khách hàng điền thêm nội dung.
 4. GIFT BUSINESS làm quà xong. Chúng tôi thực hiện đóng gói riêng biệt từng món quà cẩn trọng đảm bảo để gởi chuyển phát nhanh đến tay người nhận.
 5. Trong thời điểm sự kiện diễn ra, khách hàng thống kế số lượng khách mời tham dự thực tế. Check lại danh sách đăng ký và chuyển cho giftbusiness.vn ngay thời điểm kết thúc sự kiện để tiến hành gởi quà.
 6. GIFT BUSINESS in thông tin người nhận, dán nhãn gởi theo yêu cầu của doanh nghiệp. Gởi quà đến tay khách mời sự kiện trong 2- 3 ngày làm việc, bằng dịch vụ chuyển phát nhanh.
Các cam kết của GIFT BUSINESS khi hợp tác thực hiện chương trình.
 • Bảo mật thông tin khách hàng, không tiết lộ cho bên thứ 3 nào.
 • Bảo hành 100% giá trị sản phẩm đến tận tay người nhận. Nếu có lỗi trong quá trình gởi giftbusiness.vn sẽ tiến hành đổi ngay sản phẩm cho khách hàng.
 • Cam kết sản xuất hàng đúng chất lượng và yêu cầu. Nếu có bất kỳ phản hồi nào không đúng với thoả thuận chúng tôi sẽ đổi lại cho khách hàng.
 • Chỉ nhận thanh toán đủ 100% giá trị đơn hàng khi toàn bộ khách mời sự kiện đã nhận được quà tặng. GIFT BUSINESS nhận theo dõi quá trình giao hàng của đơn vị chuyển phát nhanh.
Các lưu ý khi thực hiện chương trình:
Quà tặng khẩu trang cao cấp
Quà tặng khẩu trang cao cấp
 • Khách hàng phải cung cấp đủ, đúng thông tin nhận quà của khách mời
 • Chi phí giao nhận sẽ tính theo chi phí trung bình của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.
 • Không bảo hành nếu xảy ra lỗi khách hàng sử dụng sai quy cách theo hướng dẫn.
 • Nên trừ hao số lượng quà cho sự kiện, ví dụ ước tính số lượng khách là 110 người thì làm quà từ 115 – 120 sản phẩm. Các phần quà thường phát sinh tăng do lượng khách mời tăng lên phút cuối.
 1. Giới thiệu 10 món quà tặng sự kiện online tốt nhất hiện nay.

Quà tặng sự kiện event có rất nhiều lựa chọn, việc chọn quà tặng làm sự kiện online dễ hơn chút. Điểm quan trọng là khách hàng cần lựa chọn sản phẩm thiết thực, ý nghĩa, chất lượng, không cầu kì, phô trương. Ngoài ra cần chọn quà đảm bảo quá trình gởi đi không bị hư hại do phải vận chuyển xa đến tay khách hàng.

GIFT BUSINESS giới thiệu đến khách hàng 10 món quà tặng sự kiện độc đáo phù hợp nhất hiện nay.

 • Hộp quà tặng pin sạc dự phòng & bút ký

Hộp quà tặng, giftset là món quà ý nghĩa và thiết thực. Theo thống kê của giftbusiness.vn hộp quà tặng kết hợp từ 2- 3 sản phẩm được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng khách hàng nhiều nhất năm 2020.

Sản phẩm dễ dàng in logo thương hiệu, giá thành rẻ, mẫu đẹp, và cảm giác tặng – nhận quà chất lượng hơn so với hộp quà chỉ 1 sản phẩm đơn thuần.

Thời gian sản xuất từ 7 -10 ngày, hộp quà dễ dàng đóng gói và vận chuyển giao đi đường xa cho khách mời.

Khách hàng có nhiều lựa chọn pin sạc dự phòng của các hãng như Anker, Energizer, Xiaomi, Samsung. Các sản phẩm bút ký thông thường hoặc thương hiệu như Parker,…

>>> Xem thêm: Các model pin sạc dự phòng Anker.

 • Hộp quà tặng pin sạc dự phòng & USB bút 3in1
(Hộp quà tặng gồm pin sạc dự phòng + USB 3in1)
(Hộp quà tặng gồm pin sạc dự phòng + USB 3in1)

Tương tự như trên, hộp quà tặng pin sạc dự phòng và USB bút là lựa chọn độc đáo. USB bút được thiết kế 3in1 với các chức năng: bút ký, đầu cảm ứng dành cho màn hình điện thoại, máy tính bảng, và USB dung lượng 16GB.

 • Bình nước giữ nhiệt Lock&lock
<strong>Quà tặng sự kiện bình giữ nhiệt Lock&amp;lock</strong>
Quà tặng sự kiện bình giữ nhiệt Lock&lock

Bình giữ nhiệt là món quà tặng thiết thực nhất, hầu như ai cũng có nhu cầu. Dễ vận chuyển giao nhận, dễ in ấn và đóng gói.

Đối với sản phẩm bình giữ nhiệt hiện nay nếu không quan tâm nhiều đến giá thành thì khách hàng lựa chọn bình Lock&Lock là giải pháp tối ưu về thương hiệu và chất lượng nhất. Các sản phẩm lock&lock được bảo hành tính năng giữ nhiệt cũng như thương hiệu uy tín, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong việc gởi tặng quà.

Nhiều mẫu đa dạng và hàng có sẵn cũng là ưu điểm của món quà tặng thiết thực này. Sản phẩm luôn được tồn kho lượng lớn giúp khách hàng có nhiều lựa chọn màu sắc cũng như kiểu dáng khác nhau.

Thời gian sản xuất & in ấn từ 7 -10 ngày. Đối với sản phẩm này khách hàng có thể không phải làm hộp đựng vì hộp theo sản phẩm cũng khá đẹp và cứng cáp.

 • Loa Bluetooth
Loa bluetooth in logo
Loa bluetooth in logo

Loa Bluetooth là sản phẩm quà tặng công nghệ độc đáo và nhiều khách hàng ưu chuộng. Ngày nay các sản phẩm loa Bluetooth của các thương hiệu trên thị trường sản xuất có chất lượng rất tốt. Chất lượng âm thanh đáp ứng được việc nghe hiệu quả cho khách hàng. Điển hình là các thương hiệu như Sony, JBL, Xiaomi, Anker,…

Các sản phẩm loa Bluetooth thường có hàng sẵn, dễ in logo doanh nghiệp. Có nhiều phân khúc giá từ bình dân đến cao cấp phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Khách hàng cần làm thêm hộp đựng, in logo để để loa vào, làm nên sản phẩm chỉnh chu và chất lượng hơn khi đến tay người nhận. Thời gian sản xuất từ 5- 7 ngày tuỳ số lượng hàng yêu cầu.

 • Hộp quà tặng bút ký & hộp đựng namecard
Hộp quà tặng sự kiện
Hộp quà tặng sự kiện

Tương tự như những hộp quà tặng từ 2 sản phẩm khác đã nêu, hộp quà tặng gồm bút ký & hộp đựng namecard là lựa chọn thông dụng và dễ dùng nhất. Sản phẩm có sẵn với nhiều mẫu đa dạng, tiện dụng và dễ in ấn logo thương hiệu.

Hộp quà tặng bút ký & hộp đựng namecard phù hơp với nhiều người như doanh nhân, người bán hàng, đại lý, nhà phân phối,…Thời gian sản xuất từ 7 – 10 ngày. Với số lượng đặt hàng lớn trên 700 set cần thời gian lâu hơn từ 10 -12 ngày.

 • Bút ký Parker
Bút ký Parker - quà tặng sự kiện doanh nghiệp
Bút ký Parker – quà tặng sự kiện doanh nghiệp

Thương hiệu bút đẳng cấp đến từ USA, parker hiện nay khá phổ biến cho việc làm quà tặng, do có nhiều phân khúc từ giá bình dân đến cao cấp & chất lượng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất nên đây là sản phẩm bút ký làm hài lòng người tiêu dùng nhất hiện nay.

Sản phẩm bút ký Parker để làm quà tặng sự kiện có giá trung bình từ 800.000đ – 1.200.000đ được nhiều khách hàng lựa chọn. Đây là dòng bút phổ thông nhưng không kém phần sang trọng, chất lượng tốt, ổn định, dễ khắc laser logo thương hiệu lên bút.

 • Đồng hồ để bàn
<strong>Đồng hồ gỗ để bàn đa năng.</strong>
Đồng hồ gỗ để bàn đa năng.

Đồng hồ để bàn có nhiều loại, hiện nay thị trường sản phẩm này đa dạng mẫu, kiểu dáng. Tính năng sản phẩm như hiển thị ngày, giờ, tháng, năm, báo thức, đo nhiệt độ, đo độ ẩm,…

Các sản phẩm đồng hồ để bàn làm từ gỗ, nhựa, một số sản phẩm thương hiệu như của Xiaomi có tính năng kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh.

Sản phẩm thích hợp bài trí trong nhiều không gian nhà từ phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, nhỏ gọn tiện dụng. Đặc biệt đối với những mẫu đồng hồ gỗ có phong cách cổ điển pha lẫn nét hiện đại khi sử dụng hiển thị led cao cấp. Mang đến cho người sử dụng sự thoả mái và nhiều yêu thích hơn.

>>> Xem giới thiệu chi tiết sản phẩm đồng hồ gỗ để bàn tại đây.

 • Máy lọc không khí mini
Máy lọc không khí in logo
Máy lọc không khí in logo

Máy lọc không khí mini sử dụng nguồn điện trực tiếp 220V – 2A. Chuyển điện năng thành ion âm lọc sạch không khí trong phòng. Sản phẩm phù hợp sử dụng với phòng diện tích nhỏ như phòng ngủ, phòng tolet, phòng ăn, bếp,…

Máy lọc không khí dễ sử dụng. Không cần thay thế bất kỳ thứ gì trong quá trình hoạt động, thao tác dễ dàng. Cho không khí sạch và trong lành trong nhà.

Sản phẩm dễ dàng in logo thương hiệu làm quà tặng khách hàng sự kiện event. Quà tặng sự kiện độc đáo đến khách mời.

 • Tai nghe Bluetooth
Tay nghe không dây in logo
Tay nghe không dây in logo

Là sản phẩm công nghệ được giới trẻ yêu thích. Hiện nay thị trường phát triển nhiều loại tai nghe Bluetooth cao cấp phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Tính tiện dụng, gọn và cho chất lượng âm thanh tốt làm cho tai nghe Bluetooth được nhiều lựa chọn hơn những năm gần đây.

Các thương hiệu sản xuất tai nghe uy tín như Apple, Anker, Sony, Samsung, Energizer, Xiaomi,…Khách hàng có nhiều lựa chọn sản phẩm theo giá thành và kiểu dáng để làm quà tặng sự kiện. Giá thành sản phẩm từ bình dân đến cao cấp dao động từ 500.000đ – 9.000.000đ

Một số sản phẩm có hộp đẹp kèm theo. Tuy nhiên 1 số cần phải làm hộp giấy mỹ thuật để tặng tính thẩm mỹ của thương hiệu.

 • Cáp sạc đa năng 3in1
Cáp sạc 3in1 in logo - Quà tặng sự kiện độc đáo
Cáp sạc 3in1 in logo – Quà tặng sự kiện độc đáo

Là loại cáp sạc có thể dùng chung cho các thiết bị có các chuẩn đầu cắm sạc khác nhau như: lighning, type C, Micro usb. Các sản phẩm cáp sạc được thiết kế gọn, tinh tế và bền là tiêu chí chung hiện nay.

Các thương hiệu cáp sạc được dung phổ biến hiện nay như Baseus, Magic box,…

Khách hàng dễ dàng in logo thương hiệu trên sản phẩm. Cáp sạc cần làm thêm hộp đựng giấy mỹ thuật để tăng hiệu quả quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

 1. Công ty TNHH GIFT BUSINESS là đơn vị sản xuất quà tặng uy tín và chất lượng tại TP. HCM

Với việc đầu tư trang thiết bị in ấn hiện đại, đội ngũ nhân sự tận tâm và nhiều kinh nghiệm. Chuyên thực hiện các đơn hàng sự kiện cần gấp, làm nhanh. Đảm bảo tiến độ và mục tiêu công việc đề ra.

Chúng tôi nhìn nhận rằng “quà tặng khách hàng doanh nghiệp hiện nay nói chung và quà tặng sự kiện nói riêng là sản phẩm chỉnh chu, chất lượng, hoàn thiện tinh tế, đẹp đẽ. Chứ không còn là sản phẩm in logo đơn thuần”. Do đó mỗi sản phẩm làm ra giftbusiness.vn luôn tâm niệm mang đến cho khách hàng những quà tặng giúp xây dựng lòng tin & gắn kết xã hội, qua đó nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Báo điện tử Dân trí viết về GIFT BUSINESS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902995534