Gợi ý 12+ món Qùa tặng khách hàng độc đáo Năm 2022

Xây dựng chiến lượt Quà tặng khách hàng in logo thương hiệu đúng, đủ. Giúp cho doanh nghiệp giảm thêm nhiều chi phí marketing & tăng uy tín thương hiệu trên thị trường cạnh tranh hiện nay. Bài viết tổng hợp những món quà tặng độc đáo, ý nghĩa và thiết thực được giới thiệu bởi giftbusiness.vn.

I. Quà tặng khách hàng được hiểu như thế nào cho đúng ?

Quà tặng khẩu trang LG PuriCare in logo TechData
Quà tặng khẩu trang LG PuriCare in logo TechData

Là những món quà được lựa chọn kỹ càng, để tặng cho khách hàng của công ty. Trong những dịp lễ tết, khai trương, ngày thành lập của doanh nghiệp, khai trương văn phòng mới, hay tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm, tri ân khách hàng,…. Nhằm tăng thêm uy tín, nhận diện và lan toả thương hiệu các doanh nghiệp thường in logo hình ảnh thương hiệu của mình lên món quà đó. Quà tặng khách hàng doanh nghiệp thường được sản xuất bởi các công ty chuyên cung cấp quà tặng.

II. Tặng quà khách hàng quan trọng như thế nào với doanh nghiệp?

Cặp tab đa năng
Cặp tab đa năng

Để gắn kết, để xây dựng lòng tin với khách hàng, để tạo mối quan hệ làm ăn lâu dài. Để thể hiện lòng tri ân với khách hàng đã gắn bó với doanh nghiệp,… Đây là một số lý do mà doanh nghiệp cần sử dụng những món quà tặng khách hàng mỗi năm.

Các doanh nghiệp FDI tại Việt nam hàng năm chi từ 1 – 15 tỷ VNĐ. Phục vụ cho mục đích tặng quà cho khách hàng. Từ những sản phẩm quà tặng khuyến mãi, quà tặng tri ân, quà tặng đối tác, và quan trọng nhất là những món quà tặng khách hàng cao cấp.

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp còn thể hiện được giá trị văn hoá sâu sắc của doanh nghiệp nước ngoài, khi vào đầu tư làm ăn tại Việt Nam. Thể hiện sự cầu thị, tôn trọng văn hoá và phát huy những giá trị tốt đẹp mà người dân Việt Nam ngàn đời lưu giữ.

III. Hiệu quả mang lại từ việc tặng quà cho khách hàng.

Bình giữ nhiệt quà tặng, bình Inox 316 in khắc logo thương hiệu.
Bình giữ nhiệt quà tặng, bình Inox 316 in khắc logo thương hiệu.

3.1 Hiệu quả marketing

Mang lại sự lan toả thương hiệu, uy tín và cũng như khẳng định trách nhiệm với khách hàng, cộng đồng và xã hội. Một thương hiệu uy tín khi có được lòng tin từ khách hàng với thương hiệu đó. Mỗi món quà tặng mang lại hiệu quả marketing vô cùng lớn và lâu dài, khi thương hiệu đó có trọn lòng tin từ khách hàng của mình.

Hiệu quả marketing lâu dài, bền bỉ và đi vào tâm thức của mỗi người. Khi sử dụng sản phẩm & những món quà tặng chất lượng, ý nghĩa.

3.2 Thể hiện sự chuyên nghiệp.

Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở sản phẩm làm ra, mà còn thể hiện đặc biệt nhiều ở khía cạnh chăm sóc phục vụ sau bán hàng. Ngày nay những doanh nghiệp có đội ngũ chăm sóc và quan tâm khách hàng mạnh. Thường là những doanh nghiệp uy tín & có thương hiệu lớn trên thị trường. Quà tặng là một phần không thể thiếu trong quá trình phát triển việc chăm sóc & mở rộng khách hàng.

3.3 Mở rộng quan hệ khách hàng.

Quà tặng USB Pha lê 16GB
Quà tặng USB Pha lê 16GB

Quà tặng khách hàng là công cụ chính cho việc này. Đây là tool sales cực kỳ ý nghĩa và thiết thực để khách hàng mới nhớ đến thương hiệu công ty đang phát triển, cũng như những sản phẩm mà công ty làm ra. Ấn tượng đó thể hiện qua món quà chất lượng. Nói lên được sự cầu thị dù cho là khách hàng mới hay khách hàng đối thủ.

IV. Những nhóm quà tặng khách hàng đặc biệt quan tâm.

Balo quà tặng in logo doanh nghiệp
Balo quà tặng in logo doanh nghiệp

Quà tặng cho khách hàng VIP

Nhóm quà tặng này thường sử dụng cho số ít đối tượng mà doanh nghiệp hướng tới. Họ là những người cực kỳ quan trọng trong việc phát triển của doanh nghiệp. Số ít những người này mỗi doanh nghiệp nào cũng đều có. Việc quan tâm đến những sở thích, nhu cầu, thói quen của những khách hàng VIP này được lưu tâm nhiều hơn. Để lựa chọn những món quà thực sự cao cấp và khác biệt. Đòi hỏi doanh nghiệp phải thực sự thấu hiểu và quan tâm, mới có thể lựa chọn những phần quà chất lượng.

Doanh nghiệp sản xuất quà tặng cũng là một yếu tố mà các công ty tìm quà cho khách vip lưu tâm. Với doanh nghiệp sản xuất quà trực tiếp, uy tín và có nhà xưởng, thiết bị sản xuất, kinh nghiệm. Thì làm những phần quà chất lượng này mới hiệu quả và tỉ mỉ, trau chuốt hơn.

Quà tặng độc đáo.

bài ghi chú đa năng
Bìa ghi chú đa năng

Những doanh nghiệp tặng quà cho khách hằng năm thường lưu tâm đến những món quà tặng khách hàng độc đáo. Vì hầu như những món phổ thông, chất lượng nhất cũng đã được lựa chọn những năm trước rồi.

Việc tìm những doanh nghiệp quà tặng luôn đưa ra những ý tưởng quà mới. Phù hợp với ngân sách và kế hoạch marketing của công ty là điều quan trọng nhưng cũng thường gặp một số trở ngại. Công ty quà tặng phải đủ uy tín, có nhiều kinh nghiệm sẽ là lựa chọn hàng đầu. Không ai muốn phải gặp khó khăn hay trở ngại trong quá trình đặt hàng và sản xuất theo dateline cả.

Quà tặng công nghệ

Hộp quà tặng cáp sạc đa năng
Hộp quà tặng cáp sạc đa năng

Công nghệ giúp cho con người kết nối nhanh hơn, và gần nhau hơn. Hầu như các thiết bị công nghệ ngày nay không thể thiếu với mọi người. Từ những chiếc điện thoại, tai nghe bluetooth, pin sạc dự phòng, balo laptop có khả năng lưu trữ và sạc máy tính bảng,… Do đó Quà tặng công nghệ là xu hướng tất yếu để quảng bá thương hiệu. Phù hợp với mọi người dùng, mọi lứa tuổi và có thể mang đi mọi lúc, mọi nơi.

Quà tặng công nghệ còn thể hiện sự quan tâm và đẳng cấp của thương hiệu đến với người dùng. Một món quà tặng ý nghĩa, chất lượng, phục vụ tốt cho công việc của khách hàng là điểm đặc biệt để khách hàng ghi nhớ tới thương hiệu đó lâu dài.

>>> Xem thêm: 18+ quà tặng công nghệ độc đáo.

Quà tặng giá rẻ

Hiện nay chọn quà giá rẻ để lấy số lượng nhiều đã không còn phổ biến. Vì những gì rẻ thường đi với chất lượng không cao. Do đó nếu in logo thương hiệu lên sản phẩm chất lượng không cao đó, thì vô tình đánh đồng giá trị thương hiệu mình với sản phẩm giá rẻ này.

Tuy nhiên cũng có những phần quà tặng giá rẻ hữu dụng, có ích cho cuộc sống. Những phần quà này thường tặng kèm sản phẩm như tạo sự khác biệt, điểm nhấn tại nơi bán hàng. Tăng khả năng cạnh tranh với những sản phẩm đối thủ.

V. Tặng quà cho khách hàng vào những dịp nào?

Quà tặng khách hàng làm dịch vụ tại ô tô Ford
Quà tặng khách hàng làm dịch vụ tại ô tô Ford

5.1. Tặng quà sinh nhật

Một bó hoa & một phần quà tặng công nghệ ý nghĩa cho đối tác hay khách hàng thân thiết là điều mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tất nhiên tặng quà sinh nhật cho khách hàng cần quan tâm nhiều hơn đến sở thích và thói quen để lựa chọn món quà cho phù hợp. Lựa chọn đúng quà sẽ tạo dấu ấn và lòng tin với khách hàng nhiều hơn, trong việc phát triển kinh doanh.

5.2. Tặng quà lễ tết

Quà tặng khách hàng ngày tết
Quà tặng khách hàng ngày tết

Tặng quà dịp tết là hầu như doanh nghiệp nào hoạt động tại Việt Nam cũng làm, đây là nét văn hoá truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Thể hiện sự tri ân & đồng hành của khách hàng với doanh nghiệp suốt một năm kinh doanh.

Quà tết tặng khách hàng thường có nhiều lựa chọn về mẫu mã. Những combo quà tết với bánh, mức, rượu, hạt là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Những sản phẩm truyền thống này thể hiện sự mong muốn bước qua một năm mới nhiều may mắn, thịnh vượng hơn.

>>> Xem thêm: Quà tết cho doanh nghiệp tại đây

5.3. Quà tặng tri ân khách hàng.

Quà tặng công nghệ Adapter du lịch Baseus in logo công ty
Quà tặng công nghệ Adapter du lịch Baseus in logo công ty

Tri ân khách hàng là điều mà mọi doanh nghiệp muốn làm. Thể hiện sự cầu thị, mong muốn hợp tác lâu dài và gắn bó với những gì khách hàng đã ủng hộ doanh nghiệp. Quà tặng tri ân khách hàng được tặng liên tục hàng năm. Vào những dịp sinh nhật khách hàng hay gặp mặt ký kết thoả thuận làm ăn mới,…

Quà tặng tri ân khách hàng là những phần quà đơn giản, thiết thực, chất lượng, nhiều ý nghĩa. Tặng cho khách hàng luôn mang theo thương hiệu của doanh nghiệp mình mọi lúc, mọi nơi như sự chứng thực lòng tin tuyệt đối.

5.4. Tặng quà dịp khai trương, kỷ niệm thành lập công ty.

Tặng quà khai trương thể hiện sự mong muốn hợp tác cũng như thay lời chúc phát triển và đồng hành cùng doanh nghiệp. Quà tặng khai trương thường được lựa chọn chu đáo, thiết thực bằng những hộp rượu. Hay những sản phẩm mà doanh nghiệp được tặng có thể sử dụng trưng bày tại văn phòng mới, xưởng mới,…

Những món quà tặng dịp khai trương và thành lập công ty còn mang ý nghĩa chứng thực sự phát triển bền vững qua nhiều năm của doanh nghiệp. Tạo ra lòng tin ở khách hàng, cũng như mở rộng thêm nhiều mối quan hệ làm ăn mới.

>>> Xem thêm: Những món quà tặng sự kiện ý nghĩa

VI. Gợi ý 12+ món quà tặng tốt nhất 2022

Quà tặng khách hàng cao cấp

 1. Khẩu trang cao cấp LG puricare

Khẩu trang cao cấp LG puricare quà tặng công nghệ độc đáo
Khẩu trang cao cấp LG puricare quà tặng công nghệ độc đáo

Là dòng khẩu trang cao cấp được nhà sản xuất thiết bị công nghệ LG đến từ Hàn Quốc sản xuất. Sản phẩm tích hợp lọc HEPA H13, có thể thay thế được. Là loại lọc cao cấp nhất hiện nay.

Ngoài ra với nhiều trang bị thông minh bên trong khẩu trang. Giúp người dung có thể sử dụng tiện lợi, an toàn và thoả mái nhất

 1. Đồng hồ gỗ treo tường

Đồng hồ gỗ treo tường, gỗ Óc chó tự nhiên
Đồng hồ gỗ treo tường, gỗ Óc chó tự nhiên

Đồng hồ gỗ treo tường được giftbusiness.vn nhập khẩu trực tiếp. Đồng hồ treo tường sử dụng gỗ óc chó nguyên khối, với máy cao cấp được bảo hành trong 2 năm. Thiết kế sang trọng cổ điển cùng bộ số được cắt CNC tinh tế của đồng hồ. Phù hợp với mọi không gian nhà ở, phòng khách, phòng ngủ.

Sản phẩm dễ dàng khắc laser logo làm Quà tặng đối tác, khách hàng. Trong những dịp khai trương văn phòng,…

 1. Bút ký Parker

Bút Parker khắc laser logo Lenovo
Bút Parker khắc laser logo Lenovo

Là thương hiệu bút lâu đời từ USA. Parker nổi tiếng với các dòng bút doanh nhân đẳng cấp. Sản phẩm được sản xuất ở nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên chất lượng luôn được đảm bảo và được nhiều sự lựa chọn từ khách hàng.

Bút ký parker dễ dàng in, khắc logo thương hiệu làm quà tặng khách hàng V.I.P. Quà tặng đối tác, quà tặng ký hợp đồng thương mại,…

 1. Loa Bluetooth không dây

Loa bluetooth in logo thương hiệu
Loa bluetooth in logo thương hiệu

Sản phẩm công nghệ độc đáo này là lựa chọn hàng đầu về quà tặng công nghệ hiện nay. Tính ưu việc cũng như phù hợp với mọi không gian. Tính tiện dụng dễ dàng mang theo mọi lúc, mọi nơi. Là điều mà nhiều doanh nghiệp lưu tâm chọn làm quà tặng.

Có nhiều thương hiệu sản xuất loa Bluetooth chất lượng như SONY, JBL, Anker,….với giá thành phải chăng. Thích hợp làm quà tặng số lượng lớn cho doanh nghiệp

>>> Xem thêm thông tin sản phẩm loa bluetooth tại đây.

Quà tặng khách hàng công ty nước ngoài

 1. Hộp quà tặng (GIFTSET)

Hộp quà tặng in logo Jabil
Hộp quà tặng in logo Jabil

Hộp quà tặng là sự kết hợp 2 hay nhiều sản phẩm khác nhau. Tạo thành một bộ kit quà tặng phù hợp với nhu cầu của đối tượng khách hàng cần tặng. Hộp quà tặng mang đến sự tinh tế và quan tâm sâu sắc đến khách hàng của doanh nghiệp. Đồng thời nó là sản phẩm lan toả thương hiệu tốt nhất mà doanh nghiệp quan tâm.

 1. Bình giữ nhiệt, ly giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt khắc laser logo
Bình giữ nhiệt khắc laser logo

Bình giữ nhiệt là sản phẩm quà tặng khách hàng thông dụng nhất hiện nay, với thời điểm dịch bệnh đang bùng phát thì bình giữ nhiệt trở nên tất yếu. Là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc quà tặng khách hàng tầm trung, bình giữ nhiệt dễ dàng in logo thương hiệu.

Bình giữ nhiệt tại Việt nam ngoài những sản phẩm giftbusiness.vn nhập trực tiếp từ các nhà máy là OEM cho các thương hiệu nổi tiếng. Còn có sản phẩm của các thương hiệu như Lock&lock, Calmann,…được ưu chuộng.

 1. Cặp đựng tài liệu

Cặp da đựng tài liệu
Cặp da đựng tài liệu

Đây là vật dụng ưa chuộng của dân văn phòng, doanh nhân. Cặp đựng tài liệu thiết kế đơn giản, tinh tế. Đựng được các loại tài liệu giấy A4, catalogue, hồ sơ, cắm bút, thẻ đựng namecard.

Cặp đựng tài liệu được giftbusiness.vn nhập khẩu trực tiếp, chất liệu simily sang trọng, bên trong phủ PU. Cặp đựng tài liệu phù hợp làm quà tặng khách hàng in logo thương hiệu trong các ngành như bảo hiểm, ngân hàng, bất động sản,…

 1. Hộp đựng name card

hộp đựng name card in logo
Hộp đựng name card in logo

Lựa chọn phổ biến nhất được kết hợp cùng các sản phẩm quà tặng khác như bút ký, pin sạc dự phòng,… làm thành gift set sang trọng và tinh tế. Hộp đựng namecard còn được sử dụng tặng trong các hội chợ triển lãm, hội nghị khách hàng,…

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp trong nước.

 1. Cáp sạc 3in1

Cáp sạc đa năng in logo
Cáp sạc đa năng in logo

Hộp cáp sạc 3in1 magic box bao gồm các đầu sạc lighning, type C, Micro USB thiết kế trong 1 hộp có dây đeo tiện lợi dễ dàng mang theo mọi nơi. Là món quà tặng công nghệ độc đáo và ý nghĩa, đồng thời với giá thành sản phẩm phù hợp. Đây là lựa chọn đáng lưu tâm của doanh nghiệp muốn có món quà độc đáo đến khách hàng với số lượng đặt hàng lớn.

 1. Cặp đa năng cao cấp

Cặp tab công nghệ đa chức năng
Cặp tab công nghệ đa chức năng

Hơn cả 1 cặp tab đựng giấy tờ, đây là sản phẩm công nghệ tích hợp với nhiều chức năng đặc biệt cần thiết cho doanh nhân, người làm văn phòng. Sản phẩm ngoài việc đựng laptop, macbook, còn thiết kế ưu việc cho các thiết bị công nghệ mang theo hàng ngày.

Sản phẩm dễ dàng in logo thương hiệu làm quà tặng doanh nhân. Quà tặng khách hàng cao cấp, quà tặng đối tác.

 1. Pin sạc dự phòng

Pin sạc dự phòng in logo Total Energies
Pin sạc dự phòng in logo Total Energies

Món quà công nghệ phổ biến này được nhiều hãng thiết bị nổi tiếng hiện nay sản xuất như Anker, Xiaomi, LG, Samsung với chất lượng cao cấp. Là sản phẩm được nhiều lựa chọn nhất hiện nay trong mảng quà tặng công nghệ.

Tiện dụng, dễ dàng in logo doanh nghiệp, tăng khả năng quảng bá thương hiệu. Phù hợp với mọi đối tượng người dùng là điều mà mọi người quan tâm nhất.

Sổ tay bìa simily in logo công ty
Sổ tay bìa simily in logo công ty

Ngày nay với việc phát triển của công nghệ thì việc mang theo bên mình một cuốn sổ tay cũng hạn chế. Tuy nhiên với nhiều người thì đây còn là vật bất ly thân trong nhiều cuộc họp quan trọng hay viết nhật ký.

Sổ tay đa dạng mẫu từ bìa chất liệu simily đến sổ bìa lò xo, bìa còng. Thiết kế nhỏ gọn kích thước A6 phù hợp hơn & tiện dụng hơn với mọi người.

Dễ dàng ép chìm logo thương hiệu là quà tặng bán hàng. Quà tặng đối tác là yếu tố mà nhiều doanh nghiệp quan tâm đến món quà tặng này.

>>> Xem thêm: 24+ món quà tặng khách hàng doanh nghiệp

*** Các lưu ý gì khi chọn quà tặng cho khách hàng?

Bộ dụng cụ khui vang tự động
Bộ dụng cụ khui vang tự động
 • Chọn nhà cung cấp quà tặng uy tín

Lựa chọn nhà cung cấp là bước quan trọng. Vì một nhà cung cấp có uy tín, nhập khẩu & sản xuất trực tiếp sẽ đảm bảo giá thành cung ứng tốt & lâu dài. Đồng thời nhà cung cấp uy tín sẽ mang lại nhiều sự an tâm về chất lượng sản phẩm làm ra.

>>> Xem thêm: Các tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp quà tặng.

 • Lựa chọn sản phẩm phù hợp với số đông

Khi chọn quà số lượng lớn để tặng khách hàng. Doanh nghiệp cần quan tâm đến nhu cầu, sở thích, vị trí chức vụ cũng như công việc mà khách hàng đang làm. Lựa chọn những sản phẩm phù hợp với số đông, có tính khả dụng cao, chất lượng tốt. Giúp cho mọi người nhận quà điều sử dụng hiệu quả là mục tiêu cần đạt được.

 • Thời gian giao hàng – sản xuất

Với nhiều sản phẩm quà tặng cần sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong khâu sản xuất và thành phẩm. Thời gian đáp ứng được tiến độ sản xuất là điều quan trọng cho việc sự kiện doanh nghiệp tổ chức diễn ra tốt đẹp. Những công ty chuyên sản xuất quà tặng rất hiểu rõ điều này nên thường làm chủ mọi công đoạn sản xuất đến thành phẩm. Đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng.

 • Chất lượng, xuất xứ, giá thành

Chất lượng đồng điều ở mọi sản phẩm là việc mà khách hàng cần lưu tâm. Có những công ty làm quà tặng cung cấp mẫu tốt nhưng khi sản xuất thì chất lượng in ấn rất tệ do phải gia công in ấn bên ngoài. Không kiểm soát được chất lượng in.

 • Chất lượng & công nghệ in logo thương hiệu.

Lựa chọn nhà cung cấp có đầu tư thiết bị in ấn hiện đại. Đáp ứng được việc in phức tạp và hiểu công nghệ in là điều cần thiết. Có những sản phẩm quà tặng khách hàng nhận xong 1 thời gian logo bong tróc, phai màu. Do nhà cung cấp không am hiểu chất liệu cũng như công nghệ in là điều thường thấy hiện nay.

* Địa chỉ sản xuất quà tặng uy tín tại TP. HCM

Hiện nay có nhiều công ty cung cấp quà tặng tại Việt nam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng. Tuy nhiên để lựa chọn công ty cung cấp quà tặng uy tín khách hàng cần lưu ý đến kinh nghiệm làm quà. Khả năng cung cấp và doanh nghiệp cung cấp quà tặng có phải là nơi sản xuất, nhập khẩu trực tiếp hay không ?. Những yếu tố này quyết định giá thành sản phẩm, mức độ chuyên nghiệp trong in ấn logo và uy tín trong việc giao/nhận hàng hoá. Chất lượng sản phẩm quà tặng mà doanh nghiệp đặt hàng.

CÔNG TY TNHH GIFT BUSINESS Là doanh nghiệp nhập khẩu, sản xuất in ấn & cung cấp quà tặng uy tín tại TP. HCM. Chúng tôi đã làm quà tặng cho hơn 850 khách hàng toàn quốc với gần 2.200 thương hiệu đã được thực hiện in logo tại xưởng sản xuất.

gioi thieu gift business

>>>Xem thêm: Báo Nhịp Cầu Đầu Tư viết về GIFT BUSINESS.

Hiện nay GIFT BUSINESS là nhà nhập khẩu, sản xuất quà tặng trực tiếp. Với nhà xưởng làm hộp cứng, máy in UV, máy khắc laser,…cùng đội ngũ nhân sự 12 người phụ trách chuyên nghiệp. Làm việc toàn thời gian tại công ty. Mang đến cho khách hàng những giải pháp Quà tặng khách hàng chất lượng. Chuyên nghiệp và ý nghĩa nhất.

CÔNG TY TNHH GIFT BUSINESS

Trụ sở chính : 49 Đường 16 KDC Nam Long, Phước Long B, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84) 28 2213 8900 – Hotline: 090.299.5534 – 0902.982.974
Email: gb@giftbusiness.vn | Mã số thuế: 0314213538
Website: www.giftbusiness.vnwww.giftbusiness-festival.com
VPDD Tây Nguyên: 12/8 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 9, TP Đà Lạt, Lâm Đồng.
Điện thoại: 0911 672 956 (Mr. Minh Hùng)
VPDD Cần Thơ: 290/21B1 Lê Bình, Phường Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: (+84)2922 222 649 – 0387 422 874 (Ms. Mai Hương)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902995534