KHẨU TRANG CAO CẤP LG – QUÀ TẶNG CHO KHÁCH HÀNG V.I.P

  1. Nên tặng quà gì cho khách hàng VIP ? Là câu hỏi đặc ra cho những cấp quản lý.

Quà tặng cao cấp cho khách hàng là lựa chọn khó khăn bởi ngoài yếu tố giá thành cao, thì chất lượng cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng là điều mọi doanh nghiệp cần quan tâm. Không thể mua một món quà đắc tiền mà tặng khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng.

Tặng quà là nhu cầu của hầu hết doanh nghiệp. Tặng nhân sự, tặng khách hàng, tặng quà trong các dịp sự kiện, khai trương,… ngoài những phần quà mang ý nghĩa và quảng bá thương hiệu, có tính thực dụng cao thì những phần quà tặng khách VIP cũng được chú trọng, đây là số ít khách hàng nhưng không thể thiếu sự quan tâm nhất.

Doanh nghiệp nên tặng quà gì cho khách hàng VIP là câu hỏi đặc ra cho các cấp quản lý chứ không đơn thuần là của bộ phận Marketing hay mua hàng nữa. Một món quà hữu dụng, cao cấp được khách VIP sử dụng mang lại cho thương hiệu nhiều sự phát triển vượt bật, thể hiện được lòng tin của khách hàng cũng như tang khả năng mở rộng thương hiệu.

Quà tặng khách hàng cao cấp
Quà tặng khách hàng cao cấp
  1. Quà tặng khẩu trang cao cấp LG Puri care in logo thương hiệu

GIFT BUSINESS giới thiệu đến quý doanh nghiệp sản phẩm khẩu trang cao cấp LG Puri care. Được hãng LG Hàn Quốc sản xuất. Đáp ứng được sự lựa chọn quà tựng khách VIP mà chúng ta đang tìm kiếm.

Là sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ nhất hiện nay. Mang lại không khí sạch cho người dùng. LG đã trang bị màng lọc HEPA H13 trên chiếc khẩu trang cao cấp này. Đây gần như là màng lọc không khí tốt nhất hiện nay có trên thị trường, mang đến cho khách hàng sử dụng luồng không khí sạch và thoáng nhất.

Phần cao su chụp miệng được sử dụng cao su y tế có độ đàn hồi cao, kín mang đến cho người dung sự an toàn. Bởi luồng khí đi qua được lọc qua hệ thống 2 lọc của khẩu trang, không có khe hở bên ngoài.

quà tặng khẩu trang
Quà tặng khẩu trang in logo

Cảm giác đeo nhẹ, thuận tiện, dễ sử dụng là các đánh giá nhiều nhất từ người sử dụng. Tuy hơi lớn hơn so với các loại khẩu trang kháng khuẩn thông thường khác. Nhưng khi đeo cảm nhận được sự nhẹ nhàng, ít vướng víu, mang đến sự dễ chịu.

Doanh nghiệp nên tặng quà gì cho khách hàng cao cấp của mình?. Thì trên đây là 1 lời giải hữu hiệu và thiết thực nhất đến từ thương hiệu LG. Khẩu trang cao cấp này hiện nay được khá nhiều người tin dùng.  Thực tế nó chưa phổ biến vì giá thành tương đối cao. Nhưng những gì mà nó mang lại cho người sử dụng là điều đáng quan tâm.

>>>Tham khảo thêm chi tiết sản phẩm tại đây.

GIFT BUSINESS dễ dàng in logo thương hiệu để làm quà tặng khách hàng VIP. Hãy để lại thông tin để được tư vấn lựa chọn sản phẩm quà tặng khách hàng VIP tốt nhất và ý nghĩa nhất.

(Bài viết có sử dụng hình ảnh từ web tinhte.vn và web của LG)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534