DỊCH VỤ IN UV TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

In uv trên mọi chất liệu

In UV trên mọi chất liệu là công nghệ được sử dụng trong ngành công nghiệp in ấn với việc in lên bề mặt vật liệu bằng loại mực UV cao cấp, sau đó sẽ được sấy khô bằng việc chiếu tia UV có ánh sáng tím. Sau bạn cùng tìm hiểu thêm về dịch vụ in UV quà tặng này nhé!

UV là công nghệ in hiện đại đang có xu hướng phát triển rất mạnh trong ngành công nghiệp in và hiện đang dần thay các phương pháp in truyền thống khác. Sự khác biệt chính giữa hai phương thức in này là loại mực UV được xử lý bằng quá trình quang hóa thay vì bay hơi như phương pháp truyền thống. Công nghệ UV an toàn và thân thiện với môi trường do không có dung môi thải ra môi trường. Đồng thời có thể xử lý được nhiều bài in khó, in chuyển màu mà công nghệ in thường không đáp ứng được.

In UV quà tặng trên mọi chất liệu tại Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp có những đặc điểm nổi bật nào?

Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp – (Gift Business) luôn sử dụng máy in MIMAKI – Japan & loại mực tốt nhất trong việc in UV quà tặng. Loại mực có thể được in trên nhiều chất liệu và có thể chịu được nhiều điều kiện thời tiết ngoài trời.

Sau khi in, bạn có thể sử dụng luôn mà không cần lo lắng về việc quà tặng sẽ bị nhòe màu như cách in thông thường khác. Sau một thời gian dài sử dụng, những chi tiết in UV dù là nhỏ nhất thì vẫn sẽ có đường nét đẹp như mới. Ngoài ra, công nghệ in UV có thể in được nhiều hiệu ứng đặc biệt và sắc sảo.

in uv quà tặng
Quy trình in UV quà tặng tinh xảo

Một ưu điểm nữa của in UV là có thể dễ dàng lau chùi và vệ sinh bằng một chiếc vải mềm thấm dung môi tẩy rửa chuyên dụng mà không lo bị phai màu.

* Chất lượng In uv trên mọi chất liệu tại Gift Business

Công nghệ in UV mang lại cho hình ảnh những sản phẩm sắc nét, tinh tế và trung thực. Đặc biệt, độ bám dính và bám màu cực kỳ cao, đảm bảo cho vật liệu luôn đẹp khi đem trang trí. Hiện nay công nghệ UV đang được sử dụng trong việc in UV trên mọi chất liệu và phục vụ trong nhiều sản phẩm nghệ thuật,…

Đặc biệt lớp in bằng UV sẽ dày hơn hẳn so với những phương pháp in thông thường. Điều này sẽ được cảm nhận rõ ràng khi bạn sử dụng sản phẩm, còn giúp làm nổi những hoa văn cùng chất lượng hình ảnh với chiều cao nổi bật và tinh tế.

In uv quà tặng trên mọi chất liệu
Mực in UV quà tặng chất lượng đảm bảo

Tại sao bạn nên chọn in UV quà tặng tại Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp?

Tại Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp, chúng tôi sẽ tiếp nhận nhiều đơn hàng in UV trên mọi chất liêu, chúng tôi sử dụng hệ thống công nghệ tiên tiến thiết bị hiện đại trong trong ngành công nghiệp in UV cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ giúp bạn tư vấn để có được sản phẩm với hình ảnh quà tặng đẹp mắt nhất.

Các chất liệu sử dụng để in UV quà tặng như là PVC, nhôm, Alu, Mica, đồng, da, gỗ, kính, inox,…

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Địa chỉ: 7/14/8A1 đường 182, khu phố 3, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. HCM

Điện thoai: 028 22138900 – 0902 982 974 – 0902 99 55 34 – 0902 734 706 – 0902 527 069

e-Mail: gb@giftbusiness.vn  – website: www.giftbusiness.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534