GIFT BUSINESS Ra mắt Catalogue Song ngữ Việt-Anh

Công ty TNHH GIFT BUSINESS đã chính thức ra mắt Catalogue song ngữ Việt – Anh với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước về sản phẩm quà tặng in logo thương hiệu, cung cấp giải pháp quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện và quà tặng khách hàng chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh quà tặng, GIFT BUSINESS luôn cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, thiết kế và phù hợp với mọi ngân sách của khách hàng.

quà tặng adapter dulich
Quà tặng adapter dulich

Catalogue song ngữ Việt – Anh mới được ra mắt sẽ giúp khách hàng tiếp cận với các sản phẩm và dịch vụ của GIFT BUSINESS một cách dễ dàng hơn. Với bản dịch tiếng Anh chính xác, khách hàng quốc tế sẽ có thể tiếp cận và hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, GIFT BUSINESS sẵn sàng tư vấn cho khách hàng về các giải pháp quà tặng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mỗi doanh nghiệp, sự kiện hay cá nhân. Các sản phẩm quà tặng của GIFT BUSINESS bao gồm đồng hồ, bút, áo khoác, túi xách, sổ tay, quà công nghệ, quà tặng truyền thống và các sản phẩm quà tặng độc đáo.

Với tầm nhìn xa và năng lực sáng tạo, GIFT BUSINESS mong muốn trở thành đối tác tin cậy của mọi khách hàng trong và ngoài nước. Với catalogue song ngữ mới, GIFT BUSINESS hy vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các sản phẩm quà tặng chất lượng, đa dạng và chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm đến các giải pháp quà tặng cho doanh nghiệp, sự kiện hay khách hàng cá nhân, hãy liên hệ với GIFT BUSINESS để được tư vấn và nhận báo giá sản phẩm nhanh chóng và chính xác nhất.

Link xem & tải Catalogue mới 2023 song ngữ Việt – Anh (Vietnamese – English) TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902995534