GÓI QUÀ TẶNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Quà tặng chăm sóc sức khỏe cá nhân & gia đình.

Gói quà tặng chăm sóc sức khỏe cá nhân.
Gói quà tặng chăm sóc sức khỏe cá nhân.

Trước tình hình dịch bệnh lan rộng như hiện nay & việc chung sống với dịch bệnh trong tình trạng “bình thường mới” sẽ tiếp tục, hầu như mọi người điều làm việc ở nhà.

Nhiều doanh nghiệp trải qua giai đoạn khó khăn và chắc rằng sẽ cần nhiều thời gian hơn để khôi phục kinh tế sau những đợt bùng phát dịch bệnh.

Trong bối cảnh các bệnh viện quá tải. Việc điều trị bệnh nhẹ tại nhà là điều kiện cần để đảm bảo sức khỏe cho mọi người. GIFT BUSINESS đã thiết kế gói quà tặng chăm sóc sức khỏe theo lựa chọn dành cho các doanh nghiệp, cá nhân thuộc mọi đối tượng. Với nổ lực mang đến những sản phẩm quà tặng phù hợp thiết thực nhất. Chúng tôi mong muốn cùng doanh nghiệp chia sẽ khó khăn với người lao động, nhân sự công ty.

Những sản phẩm như khẩu trang, kính chắn giọt bắn, dụng cụ rèn luyện sức khỏe, ly uống nước, nước rửa tay, thực phẩm chức năng, nước súc miệng, nhiệt kế… Còn có các loại thuốc thông dụng dùng giảm đau, hạ sốt phục vụ điều trị F0 tại nhà.

Các gói quà tặng chăm sóc sức khỏe tại nhà được chúng tôi lựa chọn thiết kế tinh tế. Phù hợp với mọi đối tượng người dùng và in ấn theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Các sản phẩm trong gói quà tặng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đóng gói cẩn thận. Dễ dàng bảo quản. Các sản phẩm sẽ là bổ sung thiết yếu vào tủ thuốc gia đình của từng người. Góp phần đẩy lùi dịch bệnh và trở lại sản xuất, kinh doanh trong điều kiện bình thường mới.

Combo quà tặng sức khỏe
Combo quà tặng sức khỏe

Khách hàng tham khảo thêm sản phẩm tại link: https://giftbusiness.vn/danh-muc/qua-tang-suc-khoe/

Hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH GIFT BUSINESS. Để nắm được các tư vấn cụ thể về gói quà chăm sóc sức khỏe dành cho nhân sự công ty của bạn. Hotline 0902 99 55 34 hoặc email gb@giftbusiness.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534