Về chúng tôi:

Công Ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp – GIFT BUSINESS (Thành lập tháng 1/2017) Chuyên sản xuất các sản phẩm Quà tặng in ấn logo, hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp trên toàn quốc. Chúng tôi tạo ra sản phẩm giúp khách hàng xây dựng lòng tin & gắn kết xã hội, qua đó nâng tầm giá trị thương hiệu của Doanh nghiệp.

Năng lực sản xuất bao gồm nhà văn phòng đặt máy in UV Mimaki in được trên mọi chất liệu; máy khắc laser Fiber, Máy cắt Laser; xưởng sản xuất hộp cứng; xưởng sản xuất Da & Simily với hơn 25 nhân sự toàn thời gian & bán thời gian.

công ty quà tặng doanh nghiệp

Thành tựu GIFT BUSINESS có được từ việc cung cấp Quà tặng cho khách hàng:

GIFT BUSINESS tự hào là nhà cung cấp, đối tác sản xuất Quà tặng cho hơn 650 khách hàng trên toàn quốc với gần 2200 đơn hàng đã được thực hiện. Từ khởi điểm là công ty hoạt động thương mại đơn thuần, hiện nay chúng tôi định hướng phát triển thành công ty chuyên Nhập khẩu & sản xuất Quà tặng, đầu tư nhiều trang thiết bị in ấn hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu in ấn logo, hình ảnh thương hiệu trên mọi chất liệu.

GIFT BUSINESS đã cung cấp đến 96% số đơn hàng có sản phẩm giống nhau, đạt đến 100% sự đồng điều về chất lượng, tính thẩm mỹ (theo khảo sát khách hàng nội bộ công ty thực hiện từ tháng 2 – 4/ 2021)

gift business
Công ty TNHH Dịch Vụ Quà Tặng Doanh Nghiệp – 028 22138900 – Hotline: 0902 99 55 34 – e-Mail: gb@giftbusiness.vn

Các khách hàng chúng tôi đã cung cấp:

danh sách khách hàng gift business đã cung cấp

Mục tiêu đến năm 2028 Gift Business trở thành doanh nghiệp cung cấp quà tặng thuộc top 5 toàn quốc về năng lực sản xuất & doanh thu. Chúng tôi hướng đến trở thành công ty cung cấp giải pháp & sản xuất quà tặng cho các tập đoàn, doanh nghiệp FDI trên toàn quốc.

Những giá trị của GIFT BUSINESS để bạn lựa chọn chúng tôi :

 1. GIFT BUSINESS chuyên nhập khẩu & sản xuất Quà tặng mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng giá thành rẻ nhất.
 2. Chủ động sản xuất & đáp ứng nhanh hàng hóa, phục vụ cho sự kiện cần hàng gấp từ 1- 2 ngày.
 3. Nhân sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Sản phẩm luôn được chọn lọc & đổi mới thường xuyên, mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về Quà tặng. Khách hàng luôn có giải pháp sản phẩm mới/ thay thế phù hợp theo từng năm.
 4. GIFT BUSINESS có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng thương hiệu qua sản phẩm quà tặng.
 5. Chúng tôi làm chủ mọi công đoạn sản xuất thành phẩm. Chỉnh sửa và thay đổi nhanh nhất theo yêu cầu của khách hàng. Mang đến giải pháp tối ưu nhất trên từng sản phẩm.
 6. Sản xuất nhanh, giá thành hợp lý. Đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất Quà tặng diễn ra trong thời gian sớm nhất.
công ty tnhh dịch vụ quà tặng doanh nghiệp
GIFT BUSINESS – Nhà sản xuất quà tặng IN LOGO doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đối tác hàng đầu & đáng tin cậy nhất hiện nay.

Thế mạnh Sản phẩm của GIFT BUSINESS cung cấp cho Khách hàng :

+ Các sản phẩm quà tặng công nghệ: Pin sạc dự phòng, loa bloutooth, USB bút,…
+ Đặt biệt các set quà tặng từ 2- 3 sản phẩm Hi – tech, đa năng & tiện dụng.
+ Bình nước giữ nhiệt & Ly giữ nhiệt
+ Bút ký & sổ bao gồm: Sổ bìa còng, sổ bìa lò xo, sổ sản xuất theo kích thước yêu cầu
+ Đồng hồ led để bàn, đồng hồ led đa chức năng, đồng hồ gỗ treo tường
+ Các sản phẩm quà tặng làm từ da thuộc: Ví da, bìa sổ da; bao da móc khóa, name tag, balo túi xách….
+ Kỷ niệm chương pha lê, cup pha lê, bình cắm hoa pha lê,…
+ Hộp đựng quà, hộp gift set, hộp cứng in ấn logo, ép nhũ kim logo thương hiệu.
quà tết cho doanh nghiệp

Mục tiêu, Tầm nhìn & Sứ Mệnh của GIFT BUSINESS:

 1. Tầm nhìn: Cung cấp những sản phẩm quà tặng chất lượng, ý nghĩa, sáng tạo mang đến cho khách hàng sự an tâm, trải nghiệm sản phẩm tốt nhất & thành công nhất.
 2. Mục tiêu: Đến năm 2028, Gift Business trở thành công ty sản xuất Quà tặng top 5 toàn quốc về năng lực sản xuất & doanh thu, doanh nghiệp cung cấp quà tặng hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Có văn phòng đại diện ở Campuchia & Lào.
 3. Sứ mệnh:
  + Với Khách hàng & Xã hội: tạo ra sản phẩm Quà tặng giúp khách hàng xây dựng lòng tin & gắn kết xã hội, qua đó nâng tầm giá trị thương hiệu Doanh nghiệp.
  + Với Nhân sự công ty: là môi trường làm năng động, thành viên gắn kết, sẻ chia quyền lợi, mang đến cuộc sống ấm no hạnh phúc.
  + Với Nhà cung cấp: luôn hướng đến lợi ích chung, xây dựng lòng tin, hợp tác vững bền.

“Điều quý giá nhất của một thương hiệu là gì ? Logo ? Bao bì sản phẩm ? Chiến dịch truyền thông ? Thực ra đó chính là niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu đó.

Một logo ý nghĩa, một chiến dịch truyền thông quy mô, một hệ thống bao bì bắt mắt. Còn có nghĩa lý gì khi khách hàng không còn tin tưởng vào những gì doanh nghiệp phát ngôn. Vì lẽ đó. Brand trust là một trong những tài sản có giá trị nhất.  Với bất kỳ thương hiệu nào trên thế giới. Muốn phát triển thương hiệu ư ? hãy lấy được lòng tin từ khách hàng trước đã.”. Trích từ: Brand Trust. – Xây dựng thương hiệu từ niềm tin của khách hàng – Thicao.com

Qua dẫn chứng trên cũng như trong quá trình đồng hành cùng các thương hiệu lớn. GIFT BUSINESS nhận thấy giá trị của việc xây dựng lòng tin với khách hàng quyết định giá trị & sức mạnh của thương hiệu đó.
Bằng việc đồng hành cùng quá trình xây dựng lòng tin, niềm tin của thương hiệu cho khách hàng. GIFT BUSINESS xây dựng cho mình giá trị cốt lõi sâu sắc & luôn có mục tiêu phấn đấu trong mọi thời gian, mọi lúc, mọi nơi. Cũng là cách để chúng tôi tự tin xây dựng lòng tin nhân đôi. Khi có được lòng tin từ khách hàng của mình.

Báo chí nói về chúng tôi: (Click vào logo để xem)