Danh Sách 5 Món “Quà Tặng Sự Kiện” Độc Đáo Không Thể Bỏ Qua

ly sứ

Bạn đang lên kế hoạch tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp, nhưng chưa biết nên chọn món quà tặng sự kiện nào cho tốt? Hãy tham khảo bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn 10 món quà nhé!

Một trong những yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỷ tổ chức bất kỳ sự kiện nào gắn liền với tên doanh nghiệp của mình chính là quà tặng cho sự kiện.

Vì sao chúng ta cần phải trao quà tặng?

Khi tổ chức sự kiện và trao tặng quà cho những người đến tham gia sự kiện, những món quà đó, bạn làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó sẽ để lại một ấn tượng đặc biệt, nhất là trong bối cảnh sự kiện gặp gỡ các đơn vị đối tác tiềm năng hoặc khách hàng tiềm năng. Khi nhìn thấy món quà tặng của doanh nghiệp bạn thì người tham gia sẽ được gợi nhớ lại khoảnh khắc đẹp. Điều này góp phần tạo danh tiếng của thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, những người tham gia nhận được quà tặng sự kiện sẽ có thể mang khoe món quà của mình với người khác. Qua đó mà bạn hưởng lợi từ sự “quảng bá” miễn phí cho thương hiệu doanh nghiệp.

Những món quà tặng sự kiện lý tưởng nhất hiện nay là gì?

Sau đây sẽ liệt kê danh sách 05 món quà tặng sự kiện vừa đẹp vừa tốt, giá rẻ mang lại giá trị cho tổng thể doanh nghiệp nói chung và sự kiện được tổ chức nói riêng. Bạn hãy cùng điểm danh nhé.

  1. Quà tặng giftset: Đây là món quà tặng phổ biến, nhưng chẳng bao giờ lỗi thời. Một bộ sẽ thông thường bao gồm bút, sổ da và USB. Món quà này thích hợp cho hầu hết các đối tượng có thể tham gia sự kiện doanh nghiệp.
hộp quà tặng sự kiện
(Gift set gồm hộp đựng namecard + bút ký)
  1. Quà tặng ly sứ & bộ ấm trà sứ: Đây là một món quà tặng sự kiện điển hình. Đa phần sẽ chọn tặng bộ ấm trà hoặc bộ ly sử dụng để tiếp khách. Một số doanh nghiệp in logo của mình trên món quà này theo một dạng hình thức quảng bá. Tuy nhiên, mẫu mã và thiết kế cụ thể của món quà còn phụ thuộc vào thể loại sự kiện.
ly sứ
(Ly sứ Minh Long + Bình giữ nhiệt L&L)
  1. Quà tặng lịch để bàn hoặc lịch treo tường: Món quà tặng này rất thích hợp với các doanh nghiệp với quy mô lớn, lịch sử lâu dài. Có thể chọn đánh dấu các dấu mốc của doanh nghiệp trên những trang lịch. Thiết kế tinh tế, bắt mắt trên từng tờ lịch sẽ góp phần để lại ấn tượng đặc biệt. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp tập trung vào đối tượng khách hàng trẻ tuổi thì sẽ không chọn món quà này vì không nhiều người còn sử dụng lịch giấy.
  2. Quà tặng túi bố canvas: Đối với những sự kiện có tính cộng đồng, thì đây là món quà cực kỳ thích hợp. Thường thì những chiếc túi canvas này sẽ có in hình logo doanh nghiệp. Hoặc sẽ in lời nhắn nhủ của sự kiện cụ thể để “khắc sâu” trải nghiệm về sự kiện trong tâm trí người tham gia. Túi bố canvas thường xuyên được người tham gia sử dụng khi ra ngoài phố, nên cũng sẽ là một hình thức quảng bá tên doanh nghiệp hiệu quả.
túi bố canvas
Túi vải bố canvas
  1. Quà tặng bình giữ nhiệt: Đây là một món quà đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vì bình giữ nhiệt tùy theo thiết kế có thể “bộc lộ” được hình ảnh của thương hiệu doanh nghiệp. Lại còn có giá trị thiết thực làm hài lòng người nhận quà.
Bình giữ nhiệt
Bình giữ nhiệt in logo

Trên đây là top 5 các món quà tặng sự kiện lý tưởng nhất. Ngoài ra thì những doanh nghiệp còn có thể chọn trao tặng:

Hy vọng với bài viết này, bạn đã tham khảo được thêm nhiều điều hữu ích. Về chủ đề quà tặng sự kiện. Nếu như có nhu cầu tìm hiểu thêm những món quà tặng sự kiện thì bạn hãy truy cập vào website https://giftbusiness.vn/để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!

Hotline: 0902 99 55 34  – 0902 982 974 (Zalo – viber)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902995534